Mở tiệm hớt tóc để tổ chức 'động' mại dâm

Bị cáo Lan trong giờ nghị án.
Bị cáo Lan trong giờ nghị án.
Để có tiền, “tú bà” mở tiệm hớt tóc trá hình rồi điều chị gái từ quê lên tổ chức chứa mại dâm kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Ngày 28/8, TAND TP.HCM xét xử và tuyên phạt Bùi Thanh Cúc (35 tuổi, Tiền Giang) mức án 3 năm tù về tội “chứa mại dâm”.

Cùng hầu tòa về tội danh trên, bị cáo Bùi Thanh Lan (44 tuổi, chị gái Cúc) lãnh án 1 năm 1 tháng 17 ngày tù.

Theo cáo trạng, cuối tháng 3/2013, Bùi Thanh Cúc thuê căn nhà số 109 (đường Bùi Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) để mở tiệm hớt tóc nhưng thực chất là chứa mại dâm, phục vụ cho người nước ngoài.

Quá trình thực hiện, Cúc đứng lên tuyển chọn các cô gái với thỏa thuận không trả lương, những cô gái này sống bằng tiền “bo” và tiền bán dâm cho khách.

Từ ngày 15/4/2013, tiệm hớt tóc đi vào hoạt động, thường có từ 6 đến 8 tiếp viên. Khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ tự thỏa thuận giá với tiếp viên, trung bình khoảng 500.000 đồng/lần chưa kể Cúc được trả tiền phòng 200.000 đồng/lần.

Vào lúc 22h40 ngày 10/7/2013, khi bốn tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách thì bị cơ quan chức năng kiểm tra, bắt quả tang. Quá trình điều tra, "tú bà" khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trong vụ án, bị cáo Lan là chị gái Cúc do không có việc làm nên được Cúc điều từ quê lên phụ trông coi và thu tiền phòng của khách. Mỗi tháng, Cúc trả cho chị gái 3 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Cúc có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại còn người chị gái bị bắt giam. Tính đến khi bị phát hiện, Cúc thu lợi tổng cộng khoảng 97,5 triệu đồng.

Theo Theo VietnamNet
MỚI - NÓNG