Có 19 kết quả :

Tài xế mới lao SUV vào tiệm cắt tóc

Tài xế mới lao SUV vào tiệm cắt tóc

TPO - Một tài xế mới lái đã lao chiếc SUV của mình vào tiệm cắt tóc sau khi nhấn chân ga quá mạnh, khiến những người bên trong có một phen thót tim. Vụ việc xảy ra vào ngày 21/12 tại thành phố Kashgar, Tân Cương, Trung Quốc.
BTC tôn vinh hai cá nhân khởi sự sáng kiến xã hội tiêu biểu

Teach for Vietnam và tiệm cắt tóc không lời được vinh danh sáng kiến vì cộng đồng

TPO - Huỳnh Hạnh Phúc (SN 1986) với chương trình phi lợi nhuận về tìm kiếm, phát triển hạt giống lãnh đạo trong giáo dục phổ thông Teach for Vietnam, cùng Nguyễn Thái Thành (SN 1991) với tiệm cắt tóc và đào tạo nghề tóc cho người câm điếc là hai cá nhân khởi sự sáng kiến xã hội tiêu biểu được vinh danh trong Gala Én Xanh – Tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng 2017.
Chị Trần Thị Hòa vui vẻ làm tóc cho khách.

Tiệm tóc 'độc nhất vô nhị'

TP - Độ “cuồng” làm tóc đến vậy chắc trước nay chưa nơi nào có. Hàng ngàn phụ nữ ở hai tỉnh thành Quảng Nam, Đà Nẵng đổ dồn về tiệm làm tóc Trúc Hòa ở thị trấn bé tẹo Đông Phú của huyện nghèo Quế Sơn (Quảng Nam) dài cổ chờ được làm tóc đón Tết.
VIDEO: Nữ quái ra tay nhanh như chớp trộm ví, điện thoại

VIDEO: Nữ quái ra tay nhanh như chớp trộm ví, điện thoại

TPO - Không thấy có người trong tiệm cắt tóc trên đường Tô Thị (phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), cô gái giả vờ gọi điện thoại sau đó nhanh chóng lấy trộm chiếc ví, điện thoại đang để tại quầy và bị camera ghi lại. Ngay lập tức cơ quan chức năng xác định được người lấy trộm đồ là Trần Thị Gái (SN 1994), trú tại tổ 5 xã Hợp Thành (huyện Cao Lộc, TP Lạng Sơn).
Minh họa: Đỗ Phấn

Tiệm tóc

TP - Hết giờ làm, Thuyên định đi cà phê với Mẫn và mấy người bạn. Chưa kịp điện thoại thì đã nghe Mẫn gọi, rủ đi làm tóc.
Chủ tiệm cắt tóc bị sát hại

Chủ tiệm cắt tóc bị sát hại

TP - Nạn nhân là ông Trần Đình Hòa (tên khác là Quang, 33 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TPHCM), chủ tiệm làm tóc thời trang Quang Hải (số 197 đường Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM).