Miss World ra thông báo tin bà Julia Morley bị mắc COVID-19 là giả mạo

Miss World ra thông báo khẳng định tin bà Julia Morley bị mắc COVID-19 là giả mạo.
Miss World ra thông báo khẳng định tin bà Julia Morley bị mắc COVID-19 là giả mạo.
TPO - Ban tổ chức Miss World đã ra thông báo trên trang chủ rằng thông tin cho rằng bà Juia Morley dương tính với COVID-19 trong những ngày qua là giả mạo.

Cách đây ít giờ, trên trang chủ của tổ chức Miss World đã phát đi thông báo, khẳng định những thông tin cho rằng bà Julia Morley dương tính với COVID-19 trong những ngày qua là giả mạo.

Thông báo cho biết: “Chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin từ các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội cho rằng bà Julia Morley – Chủ tịch của Miss World đã bị nhiễm virus Corona. Nhưng thông tin  này hoàn toàn không chính xác. Bà Julia Morley vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và đang làm việc tại văn phòng ở Luân Đôn”.

Miss World ra thông báo tin bà Julia Morley bị mắc COVID-19 là giả mạo ảnh 1 Bà Julia Morley và đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann trong một chuyến công tác.
Trước đó, cũng có những thông tin cho rằng đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann cũng có nhiều khả năng bị lây nhiễm vì tiếp xúc gần với bà Julia Morley.

Về điều này, BTC Miss World khẳng định: "Đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann đang có kỳ nghĩ lễ phục sinh bên gia đình tại quê nhà".

Trước đó trên các diễn đàn sắc đẹp lan truyền thông tin bà Julia Morley dương tính với COVID-19 khiến các fans vô cùng lo lắng vì nữ chủ tịch Miss World hiện đã bước sang tuổi 80.

Thông tin này đã khiến cho nhiều nàng hậu hoang mang. Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh cũng đã bày tỏ sự lo lắng của mình trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG