Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn?

Bà Julia Morley và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh.
Bà Julia Morley và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh.
TPO - Việc bà Julia Morley dương tính với Covid-19 được cho là không ảnh hưởng nhiều tới công tác tổ chức cuộc thi Miss World 2020.

Mới đây thông tin chủ tịch của Miss World - bà Julia Morley bị mắc Covid-19 đã làm các fans sắc đẹp trên thế giới vô cùng bất ngờ và bàng hoàng. Theo đó, hàng loạt hoa hậu có tiếp xúc gần với bà Julia đã được cách ly và theo dõi.

Việc bà Juia và đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann Singh liên tục di chuyển qua các quốc gia trong thời gian qua để làm từ thiện được cho là một trong những nguyên nhân khiến bà Julia bị nhiễm bệnh.

Việc bà Julia dương tính với Covid-19 khiến nhiều fans sắc đẹp trên khắp thế giới lo lắng liệu cuộc thi Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn tổ chức hay không.

Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn? ảnh 1 Các fans sắc đẹp đang cầu nguyện cho bà Julia.
Theo đó bà Julia Morley hiện đang được cách ly để theo dõi nhưng sức khỏe và mặc dù đã bước sang tuổi 80 nhưng thể trạng của bà Julia vẫn ổn định và không có chuyển biến nghiêm trọng.

Chính vì thế nên nhiều nguồn tin từ các diễn đàn sắc đẹp cho biết, sự cố này sẽ không ảnh hưởng tới việc tổ chức cuộc thi Miss World 2020. Theo dự kiến, Miss World 2020 được tổ chức ở Thái Lan vào tháng 12 năm nay.

Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn? ảnh 2 Hoa hậu Toni-Ann Singh cùng các hoa hậu khác có tiếp xúc gần với bà Julia đang được cách ly theo dõi.
Tình trạng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã ảnh hưởng tới rất nhiều sự kiện. Nhiều sự kiện quy mô lớn đã phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Các fans sắc đẹp cũng vô cùng băn khoăn và lo lắng liệu dịch bệnh có ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay hay không.

Tuy nhiên, hầu như các cuộc thi hoa hậu quốc tế đều tổ chức vào thời điểm cuối năm, chính vì thế nhiều fans hy vọng tại thời điểm đó dịch bệnh đã được khống chế để không ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức của các quốc gia.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm