Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới dương tính với Covid-19

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) được xác nhận đã dương tính với Covid-19.

Mới đây, trên trang chủ của Miss World Mexico đã chính thức xác nhận chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới - bà Julia Morley đã dương tính với Covid-19.. Đây là một tin không vui dành cho người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới, họ đang rất lo lắng cho sức khỏe của bà khi hiện nay bà đã bước sang tuổi 80, cũng như cuộc thi Hoa hậu Thế giới mà bà đang nắm giữ bản quyền.

Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới dương tính với Covid-19 ảnh 1

Trang chủ Miss World Mexico xác nhận bà Morley dương tính với Covid-19.

Bà Julia Morley hiện đang được cách ly để theo dõi nhưng sức khỏe của bà vẫn đang ổn định và không có chuyển biến nghiêm trọng. Hoa hậu Thế giới 2019 - Toni-Ann Singh cùng các hoa hậu khác có tiếp xúc gần với bà cũng đang được theo dõi để tránh tình trạng xấu xảy ra.

Nhiều nguồn tin trấn an trên các diễn đàn hoa hậu cho rằng, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vẫn sẽ được diễn ra vào tháng 12 như hằng năm. Theo dự kiến, cuộc thi năm nay, sẽ được tổ chức tại đất nước Thái Lan.

Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới dương tính với Covid-19 ảnh 2

Bà Julia Morley bên cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019.

Julia Morley sinh năm 1939, bà là vợ của Eric Morley - người đã sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần đầu tiên vào năm 1951, sau khi chồng qua đời, bà là người nắm giữ vai trò chủ tịch của cuộc thi từ năm 2000.

Người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới hiện đều đang cầu nguyện và gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà Morley.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG