Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau'

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ thẳng thắn về các ý kiến chê bai khu cách ly gần đây trên mạng xã hội.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 25/3:
Mới đây trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ mới nhất về cảm nghĩ của cô sau khi đọc những thông tin chê bai về các khu cách ly trên mạng xã hội. Người đẹp viết: "Đọc được mấy bạn chê và than về khu cách li. Thuỳ nghĩ rằng các bạn nên biết trân trọng những ngày tháng này vì nó giúp cho các bạn hiểu cảm giác của những người nghèo họ phải sống như thế nào? Các bạn được trải nghiệm có thể là 1 lần trong đời. Và giúp các bạn biết các bạn thực sự phải biết ơn Bố Mẹ và cuộc sống giúp cho các bạn có được một cuộc sống sung túc. Và giúp cho các bạn hiểu rằng khi có bệnh dịch, tại họa của nhân loại thì nghèo hay giàu rồi cũng giống nhau. Hãy trân quý những trải nghiệm này thay vì thấy mình thiếu may mắn để rồi phải than trách".
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 2 Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đã hưởng ứng chiến dịch #UniverseUnited nhằm kêu gọi cộng đồng bảo vệ sức khoẻ phòng chống dịch bệnh virus Covid-19 do tổ chức Miss Universe khởi xướng.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 3 Mới đây, story trang chủ Miss Universe vừa chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân hưởng ứng phong trào này.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 4 Đặc biệt, trang chủ của Miss Universe cũng đăng tải hình ảnh Á hậu Kim Duyên hưởng ứng phong trào #UniverseUnited.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 5 Á hậu Huyền My thay avatar với khẩu hiệu 'Stay At Home', kêu gọi mọi người ở nhà để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 6 Gia đình Á hậu Diễm Trang đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ tại Ba Lan.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 7 Á hậu Kim Duyên sắc sảo đầy cuốn hút với gam màu đen-trắng.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 8 Người đẹp trung thành với mái tóc thẳng đơn giản nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 9 Á hậu Phương Nga thanh lịch trong set đồ màu ghi xám nhẹ nhàng.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 10 Nhan sắc của Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 11 Hoa hậu Ngọc Hân diện set đồ màu hồng nữ tính khi tham gia chương trình "Hò hẹn với đoàn" chủ đề "Vững tay nghề - Sáng tương lai".
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 12 Ngọc Hân thường xuyên tham gia các chương trình của đoàn thanh niên.
Hoàng Thuỳ: 'Khi có dịch bệnh thì giàu hay nghèo cũng giống nhau' ảnh 13 Hoa hậu Kỳ Duyên tranh thủ dạo chơi quanh khu chung cư cô ở để đỡ ngột ngạt khi phải ở nhà liên tục.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.