Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ'

TPO - Những chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2018 trong ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau trong thời điểm dịch bệnh khiến fans xúc động.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 26/3: 
Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Thuỳ Dung đăng lại bức ảnh khi cùng bạn trai du lịch tại Mỹ để kỷ niệm 2 năm ngày yêu nhau. Năm nay do tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ nên cả hai đều ở nhà mà không thể gặp nhau. Thuỳ Dung chia sẻ: "Lâu rồi chưa được gặp, nhưng vì thương nhau và thương Tổ quốc nên chúng mình cùng ngồi yên chờ một thời gian nữa nhé. Kỷ niệm ngày đặc biệt, 2 năm yêu". Những chia sẻ của Thuỳ Dung khiến cư dân mạng xúc động.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 2 Vì dịch bệnh căng thẳng nên Hoàng Thuỳ ở nhà để tập nhảy.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 3 Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: "Ngày mai sẽ tươi sáng, tốt đẹp hơn. Bây giờ mỗi buổi sáng thức dậy điều đầu tiên tôi làm là mở báo xem tình hình COVID-19 thế nào, chưa bao giờ chăm đọc tin tức đến thế".
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 4 "Suy nghĩ sao để duy trì việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này, đảm bảo cuộc sống cho hơn 1000 nhân viên... Luôn giữ vững tinh thần lạc quan để truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Nếu không giúp được gì, chỉ cần mỗi người chúng ta biết chăm sóc tốt sức khoẻ của mình và gia đình, không gây phiền nhiễu, như thế đã là một sự trợ giúp cho xã hội lắm rồi.
Cầu bình an cho tất cả mọi người " - Hà Kiều Anh viết.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 5 Á hậu Thuý Vân hưởng ứng phong trào ở nhà để giữ an toàn vì dịch bệnh.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 6 Hoa hậu Khánh Vân đăng ảnh nóng bỏng với bikini.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 7 Fans xuýt xoa khen ngợi đôi chân dài 'cực phẩm' và những đường cong quyến rũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 8 Á hậu Thuỵ Vân đeo khẩu trang kín mít khi tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở nhân ngày ‘Thế giới phòng chống bệnh lao’. Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 9

Á hậu Kiều Loan khoe ảnh biểu diễn văn nghệ ở trường khi học lớp 8.

Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 10 Hoa hậu H'Hen Niê khoe ảnh bình yên bên gia đình trong những ngày ở nhà vì dịch bệnh.
Á hậu Thuỳ Dung: 'Nhớ người yêu nhưng vì tổ quốc cần nên ngồi yên một chỗ' ảnh 11 Á hậu Diễm Trang cập nhật tình hình dịch bệnh tại Ba Lan. Cô cho biết chính phủ cấm ra đường tự do, trừ khi có mục đích rõ ràng như đi làm, đi nhà thuốc, mua thức ăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm