Á hậu Thuỳ Dung đăng ảnh tình tứ đi du lịch cùng bạn trai ở Mỹ

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ khoảnh khắc tình tứ và lãng mạn bên người yêu điển trai khi cùng đi du lịch tại Mỹ.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân, Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai ở Mỹ với chú thích: "Cảm ơn anh vì đến bên em. Em sẽ làm tất cả để giữ anh ở lại".

Hình ảnh lãng mạn cùng những lời nói yêu thương mà Thuỳ Dung dành cho bạn trai đã ngay lập tức 'đốn tim' cư dân mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của Thuỳ Dung.

Á hậu Thuỳ Dung đăng ảnh tình tứ đi du lịch cùng bạn trai ở Mỹ ảnh 1 Á hậu Thuỳ Dung đăng ảnh tình tứ đi du lịch cùng bạn trai ở Mỹ
Thuỳ Dung và bạn trai chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 3/2019. Vào dịp Valentine năm 2018, người yêu đã chuẩn bị một món quà cùng bức thư tỏ tình và vào TP. HCM nhờ một người bạn trao cho cô.

Thùy Dung và bạn trai quen nhau từ thời điểm cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Sau khi tìm hiểu, Giáng sinh năm 2017, bạn trai quyết định từ Hà Nội bay vào TP. HCM và nhờ một người bạn giới thiệu mình với Thùy Dung.

Á hậu Thuỳ Dung đăng ảnh tình tứ đi du lịch cùng bạn trai ở Mỹ ảnh 2 Trước đó cô công khai bạn trai trên trang cá nhân vào tháng 3/2019.
Bạn trai của Thuỳ Dung từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ và hiện tại đang kinh doanh ở Hà Nội. Anh cao 1m8, hơn Thuỳ Dung vài tuổi và sở hữu ngoại hình vô cùng nam tính và điển trai.

Hiện tại, cặp đôi vẫn yêu xa và bạn trai thường bay vào TP. HCM để thăm Thuỳ Dung vào những dịp nghỉ lễ. Cả hai cũng thường xuyên tranh thủ cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi.

Chuyện tình cảm của Thuỳ Dung được bố mẹ cô rất ủng hộ, chính vì thế nên các fans hâm mộ cũng đang rất mong mỏi một cái kết có hậu cho cặp đôi.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm