Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên diện bộ váy màu hồng rực khoe khéo vòng một gợi cảm và những đường cong nóng bỏng khi tham dự một sự kiện quảng bá cho sản phẩm cô làm gương mặt đại diện tại Hà Nội vừa qua.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 1
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 2 Chiều 11/6, nữ ca sĩ Minh Hằng xuất hiện tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội để tham dự sự kiện của một dòng sản phẩm do cô làm gương mặt đại diện.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 3
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 4 Giọng ca 'Nửa vòng trái đất' diện bộ váy bó sát màu hồng rực vô cùng rạng rỡ và nổi bật.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 5
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 6 Minh Hằng khéo léo khoe vòng một gợi cảm trong thiết kế xẻ tinh tế và quyến rũ.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 7
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 8 Nữ ca sĩ khéo léo lựa chọn các phụ kiện như giày cao gót màu nude, khăn đeo cổ và túi xách tông màu rực rỡ để tăng thêm vẻ thanh lịch cho set đồ.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 9
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 10 Minh Hằng là một trong những gương mặt rất ăn khách quảng cáo hiện nay.
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 11
Minh Hằng khoe khéo vòng một sexy với váy hồng rực ảnh 12 Nữ ca sĩ là đại diện cho nhiều dòng sản phẩm và có thu nhập 'khủng' từ công việc làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.