Có 38 kết quả :

HLV Sirisak Yodyardthai.

HLV Sirisak nói gì khi được bổ nhiệm dẫn dắt Thái Lan?

TPO - Sau khi được bổ nhiệm vào vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Thái Lan ở các trận còn lại tại Asian Cup 2019, ông Sirisak Yodyardthai đã có những tuyên bố đầu tiên với truyền thông. Ông cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện lối chơi của đội và khiến NHM nước nhà hài lòng.
HLV Milovan Rajevac của ĐT Thái Lan.

HLV Thái Lan lo xa khi tái đấu tuyển Malaysia

TPO - HLV Milovan Rajevac cho biết, ông và các học trò ở ĐT Thái Lan muốn một chiến thắng thuyết phục trước ĐT Malaysia, nhưng cũng sẵn sàng bước vào loạt “đấu súng” cân não nếu hai đội không thể giải quyết thắng thua trong 120 phút tại Rajamangala.
ĐT Thái Lan thời điểm này cho thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc.

ĐT Thái Lan vô đối về sự hiệu quả tại AFF Cup 2018

TPO - ĐT Thái Lan dưới thời HLV Milovan Rajevac không còn là đội bóng chơi bóng nhỏ, nhuyễn theo phong cách “Tik-Tok” như thời HLV Kiatisak, thay vào đó lại cho thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc. Họ không cầm bóng nhiều, chuyền nhiều hay dứt điểm nhiều, nhưng đã có tới 8 bàn thắng.
FAT đặt mục tiêu cao cho HLV Milovan Rajevac.

LĐBĐ Thái Lan đưa ra mệnh lệnh cho HLV Rajevac

TPO - LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã gửi thông điệp đến HLV Milovan Rajevac. Theo đó, họ không chỉ muốn ĐT Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch tại AFF Cup 2018, mà còn muốn chứng kiến những thành tích đột phá tại VCK Asian Cup 2019.