U23 Việt Nam

Mẹ thủ môn Tiến Dũng không dám mong con trai yêu người mẫu nổi tiếng

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về khả năng con trai yêu người nổi tiếng.
Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về khả năng con trai yêu người nổi tiếng.
TPO - Bà Phạm Thị Điều- mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ về tiêu chuẩn chọn con dâu tương lai.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng- “người hùng” của hàng nghìn người hâm mộ sau hai trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Iraq và U23 Qatar. Anh được nhắc tên trên nhiều trong các bài báo, diễn đàn và mạng xã hội.

Bên cạnh đó, việc Bùi Tiến Dũng trở thành “thần tượng” của hàng loạt sao Việt cũng trở thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều người lo lắng Tiến Dũng mất tập trung khi bị kéo vào hàng loạt câu chuyện tình ái với người nổi tiếng.

Chia sẻ với Saostar, bà Phạm Thị Điều- mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng dè dặt cho rằng không dám mong con trai yêu người nổi tiếng. “Tôi không dám đâu. Nhà tôi sao có thể khiến cho người mẫu này kia thích được”- mẹ Tiến Dũng thổ lộ.

Trước đó, mẹ của thủ thành số 1 của U23 Việt Nam cũng bật mí về việc chọn con dâu tương lai. Với sự thật thà, chân chất, mẹ Tiến Dũng chia sẻ: “Không biết tiêu chuẩn làm sao cho phù hợp nhưng chỉ mong các con chọn người phù hợp với mình là được. Mong sao các con sống hạnh phúc là được”.

Về phía Tiến Dũng, mới đây anh chính thức lên tiếng về việc đời tư bị khai thác một cách thiếu chính xác. Thủ môn Bùi Tiến Dũng phủ nhận việc anh nhắn tin qua lại hay tán tỉnh các người đẹp showbiz Việt.

“Lẽ ra tôi sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những việc mình không làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng tất cả điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi, để gia đình phải lo lắng phiền muộn. Tôi mong các anh chị báo chí trong giới truyền thông hãy tìm hiểu thông tin một cách chính xác, hãy chia sẻ và tôn trọng quyền cá nhân của Dũng để thông tin chuẩn xác tới bạn đọc”- thủ môn Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm