Thủ môn Bùi Tiến Dũng phủ nhận ‘tán tỉnh’ Angela Phương Trinh, Mỹ Linh

TPO - “Lẽ ra tôi sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những việc mình không làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình”- thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng khi tràn lan thông tin anh “thả thính”, nhắn tin qua lại cho các người đẹp như Angela Phương Trinh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…

Mới đây, truyền thông cũng như các diễn đàn, trang mạng xã hội sôi sục trước những thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam buông lời “tán tỉnh” lại với các người đẹp của showbiz như: Angela Phương Trinh hay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…

Trước những thông tin thất thiệt này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng cho hay: “Lẽ ra tôi sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những việc mình không làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng tất cả điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi, để gia đình phải lo lắng phiền muộn”.

Bùi Tiến Dũng cũng nhấn mạnh: “Tôi mong các anh chị báo chí trong giới truyền thông hãy tìm hiểu thông tin một cách chính xác, hãy chia sẻ và tôn trọng quyền cá nhân của Dũng để thông tin chuẩn xác tới bạn đọc”.

Trước đó, việc các người đẹp như Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… công khai thể hiện sự mến mộ, tình yêu cho thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, sự việc bị đẩy đi quá xa khi một số người đẹp liên tục đề cập tới chuyện tình cảm, thậm chí tung những đoạn tin nhắn gán cho thủ môn Bùi Tiến Dũng buông lời tán tỉnh đã khiến người hâm mộ thực sự nổi giận.

Nhiều người bày tỏ thái độ gay gắt trước cách thể hiện quá đà của một số người đẹp showbiz. Một vài ý kiến đưa ra lời khuyên hãy ủng hộ tinh thần của thủ môn Bùi Tiến Dũng hay các cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam một cách tinh tế và văn minh hơn. Thật đáng trách nếu sao Việt lấy họ ra làm trò đùa hay chiêu trò để pr hình ảnh bản thân.

Theo tống kê của diễn đàn an ninh mạng WhiteHat.vn cho thấy, sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, trên Facebook xuất đã hiện gần 200 tài khoản giả mạo trang cá nhân của các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh… và huấn luyện viên Park Hang-seo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm