Mẹ phê ma túy nằm vật trong siêu thị trước mặt con gái 2 tuổi

Bé 2 tuổi cố lay mẹ phê thuốc ngất trong siêu thị.
Bé 2 tuổi cố lay mẹ phê thuốc ngất trong siêu thị.
TPO - Hình ảnh em bé mới 2 tuổi trong bộ pajama màu hồng vừa khóc vừa lay mẹ phê ma túy bất tỉnh trong siêu thị ở Mỹ đang làm rúng động cộng đồng mạng.

Người mẹ 36 tuổi tên Mandy McGowen, nằm bất tỉnh trong khu bán đồ chơi ở siêu thị Family Dollar, Lawrence, Massachusetts, Mỹ vì dùng quá liều ma túy, cảnh sát cho biết.

Ngay cả đối với những nhân viên cảnh sát kì cựu như cảnh sát Trưởng quận Lawrence, ông James Fitzpatrick cũng thấy đau lòng khi chứng kiến cảnh tượng trên. Ông chia sẻ: “Thật đau lòng khi thấy một em bé trong hoàn cảnh này”.

Mẹ phê ma túy nằm vật trong siêu thị trước mặt con gái 2 tuổi ảnh 1

Em bé khóc nức nở cầm tay mẹ

Tại bang Massachusetts, những cảnh như vậy không phải là hiếm. Bang này đang phải chống chọi với đại dịch ma túy khủng khiếp đến mức số người chết vì dùng quá liều gấp đôi con số trung bình của cả nước, theo Boston Globe.

Tờ báo cho biết: “Con số đáng kể những trường hợp quá liều ma túy ở Massachusetts là điều gì đó bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên đất Mỹ”.

Cảnh sát cho biết, may mắn là cô McGowen được cứu sống khi các nhân viên y tế kịp thời tiêm thuốc ngăn chặn ảnh hưởng xấu của quá liều ma túy.

Mẹ phê ma túy nằm vật trong siêu thị trước mặt con gái 2 tuổi ảnh 2

Theo ông Fitzpatrick, cảnh sát tìm thấy ma túy trong túi xách của McGowen. Cô đang bị giam giữ và có thể phải đối mặt với cáo buộc đe dọa trẻ em.

Con gái của cô đã được Cơ quan Gia đình và Trẻ em Massachusetts đưa về chăm sóc trong thời gian mẹ bị giam.

Sau khi tỉnh lại, McGowen cho biết cô sử dụng chất fentanyl, một loại ma túy tổng hợp mạnh gấp 50 lần heroin, trước khi đi đón con gái. Sau khi đón con, cô vào siêu thị mua tã, sau đó cô bất tỉnh, theo truyền hình WBZ-TV.

Cô nói: “Điều này không nên xảy ra… Nếu tôi biết xảy ra chuyện như vậy, tôi sẽ không mang con đi theo. Đây không phải những gì tôi muốn con gái mình nhìn thấy, con bé nắm chặt tay tôi, khóc nức nở cố lay mẹ dậy”.

Chia sẻ trên WBZ-TV, McGoven cho biết, giờ cô đã mất con và cô sẽ quyết tâm cai nghiện để giành lại quyền nuôi con.

Cảnh sát Roy Vasque, người đứng đầu cơ quan quản lý ma túy cho biết, ông không quá ngạc nhiên trước vụ việc này bởi cảnh sát thường xuyên gặp cảnh cha mẹ nghiện thuốc mang theo con cái khi đi mua thuốc. Ông giận dữ nói cha mẹ đang đặt chính con mình vào vòng nguy hiểm.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG