Mẹ không về dự hôn lễ, bố Tóc Tiên thay lời xúc động mừng hạnh phúc con gái

TPO - Trong khi mẹ của nữ ca sĩ không về Việt Nam dự đám cưới của con gái và Hoàng Touliver thì bố của cô đã có mặt trong thời khắc quan trọng của Tóc Tiên và chúc phúc cho cô.

Mới đây, sau đám cưới bí mật tuyệt đối của Tóc Tiên với Hoàng Touliver tại Đà Lạt thì nhiều khoảnh khắc ấn tượng đã được bạn bè và người thân của nữ ca sĩ công bố trên mạng xã hội.

Mặc dù hoàn toàn kín tiếng về đám cưới của con gái nhưng trước ngày trọng đại của Tóc Tiên diễn ra, bố của cô đã bị bắt gặp về Việt Nam để chuân bị tới Đà Lạt tham dự lễ cưới của cô.

Mẹ không về dự hôn lễ, bố Tóc Tiên thay lời xúc động mừng hạnh phúc con gái ảnh 1 Bố Tóc Tiên ôm chầm con gái trong hôn lễ của cô.
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, bố của nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải bức ảnh đang ôm chầm lấy cô khi con gái và con rể Hoàng Touliver hành lễ trong nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt kèm theo những lời nhắn nhủ vô cùng xúc động.

Ông viết: "Nhìn ánh mắt rạng ngời của con, trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc".

Chắc hẳn những lời nhắn nhủ chân thành đầy xúc động của bố sẽ là nguồn an ủi lớn lao, phần nào xoa dịu đi nỗi buồn của Tóc Tiên khi mẹ cô không xuất hiện ở đám cưới. 

Mẹ không về dự hôn lễ, bố Tóc Tiên thay lời xúc động mừng hạnh phúc con gái ảnh 2 Nữ ca sĩ vẫn chưa thể hàn gắn với mẹ, trong khi đó cô có phần thân thiết với bố hơn.
Được biết Tóc Tiên và mẹ vẫn có những bất đồng trong quan điểm chưa thể hoà giải. Nữ ca sĩ từng cho biết cô và mẹ không gặp mặt nhiều năm vì mâu thuẫn trong việc Tóc Tiên quyết tâm theo đuổi hình tượng gợi cảm trong con đường nghệ thuật. Chuyện tình cảm của cô và Hoàng Touliver cũng không được mẹ ủng hộ và thông cảm.

Trong khi đó, bố của Tóc Tiên lại có phần cởi mở và thoải mái hơn. Không chỉ ủng hộ con gái về chuyện tình cảm, bố của cô cũng luôn theo dõi sát sao những bước đường sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, ông cũng đăng tải những hình ảnh mới của Tóc Tiên kèm theo lời chúc mừng cô chuẩn bị ra MV mới.

MỚI - NÓNG