Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

TPO - Mặc dù những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi không được tiết lộ nhưng hội bạn thân của cả hai đã chia sẻ nhiều hình tham dự hôn lễ trên trang cá nhân.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 1 Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức nghi lễ kết hôn tại nhà thờ Con Gà (Đà Lạt). Mọi thông tin về lễ cưới của hai người được giữ kín trên truyền thông. Chỉ có khoảng 50 người được mời tham dự hôn lễ của cặp đôi.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 2 Trong khi những hình ảnh về lễ cưới được cặp đôi giữ kín thì hội bạn thân của cô dâu và chú rể không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh 'lầy lội' khi tham dự đám cưới ở Đà Lạt. Hot girl Hạt Mít diện váy hồng, là một trong những thành viên của đội phù dâu. Cô khoe ảnh tạo dáng lầy lội bên stylist Kelbin Lei (áo đen). 
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 3 Hotgirl Ngọc Thảo cũng là một trong những phù dâu xinh đẹp. Cô khoe ảnh cùng bạn bè dự đám cưới trên trang cá nhân.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 4 Hotgilr M Lee cũng là một trong những phù dâu. Cô chụp ảnh hài hước bên stylist Kelbin Lei.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 5 Nhóm bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vốn đều là những người trẻ với tính cách hài hước nên không ngần ngại chụp ảnh lầy lội khi tham dự đám cưới của cặp đôi.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 6 Hội bạn thân chụp ảnh bên ngoài nhà thờ Con Gà - nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 7 Trước đó, hội bạn thân của Tóc Tiên đã tề tựu về Đà Lạt để chuẩn bị tham dự đám cưới của Tóc Tiên.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 8 Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver giới hạn khoảng 50 khách mời tham gia. 
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm