Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

TPO - Mặc dù những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi không được tiết lộ nhưng hội bạn thân của cả hai đã chia sẻ nhiều hình tham dự hôn lễ trên trang cá nhân.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 1 Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức nghi lễ kết hôn tại nhà thờ Con Gà (Đà Lạt). Mọi thông tin về lễ cưới của hai người được giữ kín trên truyền thông. Chỉ có khoảng 50 người được mời tham dự hôn lễ của cặp đôi.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 2 Trong khi những hình ảnh về lễ cưới được cặp đôi giữ kín thì hội bạn thân của cô dâu và chú rể không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh 'lầy lội' khi tham dự đám cưới ở Đà Lạt. Hot girl Hạt Mít diện váy hồng, là một trong những thành viên của đội phù dâu. Cô khoe ảnh tạo dáng lầy lội bên stylist Kelbin Lei (áo đen). 
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 3 Hotgirl Ngọc Thảo cũng là một trong những phù dâu xinh đẹp. Cô khoe ảnh cùng bạn bè dự đám cưới trên trang cá nhân.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 4 Hotgilr M Lee cũng là một trong những phù dâu. Cô chụp ảnh hài hước bên stylist Kelbin Lei.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 5 Nhóm bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vốn đều là những người trẻ với tính cách hài hước nên không ngần ngại chụp ảnh lầy lội khi tham dự đám cưới của cặp đôi.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 6 Hội bạn thân chụp ảnh bên ngoài nhà thờ Con Gà - nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 7 Trước đó, hội bạn thân của Tóc Tiên đã tề tựu về Đà Lạt để chuẩn bị tham dự đám cưới của Tóc Tiên.
Hội bạn thân khoe ảnh 'lầy lội' ở đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ảnh 8 Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver giới hạn khoảng 50 khách mời tham gia. 
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

TPO - Giọng ca “Giấc mơ cánh cò” đã về miền mây trắng, để lại tiếc thương khôn nguôi cho khán giả và đồng nghiệp. Ngoài tình cảm nghệ sỹ, ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung còn từng có quan hệ gia đình với danh ca Phi Nhung, chị chia sẻ tâm trạng của mình trước nỗi đau này.