Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện

TPO - Cựu mẫu Playboy Donna D'Errico đã chia sẻ bức ảnh khoả thân trong trạng thái phủ kín sơn đỏ để hỗ trợ cho tổ chức từ thiện giải cứu nạn nhân của nạn buôn người.
Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 1

Mới đây, Donna D'Errico gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh khoả thân hoàn toàn, cơ thể được che bằng lớp sơn đỏ dày, phác hoạ đường cong "bốc lửa". Chỉ nhìn ảnh, không ai nghĩ cựu người mẫu Playboy đã bước sang tuổi 52.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 2

 Đáng nói hơn, ý nghĩa đằng sau bức ảnh nóng bỏng là hỗ trợ dự án từ thiện Painted Princess Project. "100% lợi nhuận từ việc bán ảnh được gửi tới A21.org để giúp giải cứu nạn nhân của nạn buôn người trên khắp thế giới, giáo dục những người yếu thế và giúp đỡ những người thoát nạn trở lại cuộc sống bình thường", cô viết.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 3

Bức ảnh khiến người hâm mộ nhớ về tạo hình của Donna D'Errico trong series phim truyền hình Mỹ đình đám Baywatch cách đây 3 thập kỷ. Đa số trầm trồ, thời gian trôi đi không ảnh hưởng đến sắc vóc của "biểu tượng gợi cảm" một thời.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 4

Tuy nhiên, ngoại hình "không tuổi" đó là sản phẩm nhân tạo. Mỹ nhân tóc vàng thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" vào năm 2017 để lấy lại nhan sắc thuở "Baywatch".

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 5

Cô đã thu nhỏ bắp tay, hút mỡ, tạo hình thành bụng và nâng mông. "Tôi đã đến gặp bác sĩ vì tôi có phần da thừa ở cánh tay trên do bị tăng và giảm cân. Tôi cũng có khá nhiều da thừa trên bụng vì đã có hai con", Donna tiết lộ.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 6

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Donna rất lo lắng. Nhưng hiện tại, cô hoàn toàn hài lòng với cơ thể mới. "Kết quả ngoài sức tưởng tượng và giờ tôi lại tự tin diện bikini", nữ diễn viên nói.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 7

Donna D'Errico sinh năm 1968, là người Mỹ gốc Ý. 

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 8

Cô nổi tiếng khi xuất hiện trên tạp chí Playboy vào tháng 9/1995, cũng như đóng vai chính trong phim Baywatch (tựa Việt: Đội cứu hộ bãi biển) năm 1989.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 9

Về đời tư, Donna từng kết hôn với rocker Nikki Sixx giai đoạn 1996-2007. Cặp đôi có với nhau hai con.

Cựu mẫu Playboy U55 khoả thân, phủ sơn lên người để làm từ thiện ảnh 10
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG