Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin

TPO - Barbara Palvin sở hữu vóc dáng tròn đầy nóng bỏng như thôi miên người nhìn.
Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 1 Người đẹp Hungary khoe vóc dáng tròn đầy bỏng mắt với loạt ảnh quảng cáo nội y Victoria's Secret tháng 2/2020 Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 2 Bên cạnh đường cong hút hồn với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm, nàng mẫu sinh năm 1993 có gương mặt đẹp như búp bê, đôi mắt xanh như thôi miên người nhìn và bờ môi cong hờn dỗi Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 3 Vẻ đẹp của "bông hồng Hungary" khiến cánh mày râu phải chao đảo Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 4 Việc Barbara Palvin được thăng cấp lên hạng "thiên thần' hồi đầu năm 2019 là bước đi lịch sử của hãng này bởi đây là lần đầu tiên Victoria's Secret chiêu mộ người mẫu có dáng tròn đầy nảy nở thay vì các người mẫu có vóc dáng cò hương, thậm chí bị cho thiếu sức sống.   Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 5 Barbara Palvin từng chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ "thiên thần" của Victoria's Secret. Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 6   Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 7 Bước chân vào làng mốt từ năm 13 tuổi, từng xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated cũng như là gương mặt trang bìa của tạp chí L'Officiel, Vogue, Marie Claire, Glamour, Elle... nàng mẫu nổi tiếng người Hungary bắt đầu diễn cho Victoria's Secret Fashion từ năm 2012. Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 8   Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 9 Barbara Palvin hiện là siêu mẫu người Hungary đình đám nhất làng mốt.  Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 10
Đường cong 'gây mê' của 'thiên thần' Barbara Palvin ảnh 11 Cô hiện sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với gần 12 triệu lượt follow.
Theo HCH
MỚI - NÓNG
EU ra quyết định mới với mì ăn liền Việt Nam
EU ra quyết định mới với mì ăn liền Việt Nam
TPO - Ngày 12/6, Ủy ban châu Âu đã đăng công báo về rà soát áp dụng các biện pháp tăng cường kiểm tra bổ sung, biện pháp khẩn cấp quản lý nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm từ các nước thứ 3 vào EU. Theo đó, mì ăn liền của Việt Nam được ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU vì đã đáp ứng các quy định của EU.