Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes

TPO - Cựu người mẫu nội y Victoria's Secret thả dáng nuột nà siêu gợi cảm trên tạp chí Elle Mỹ số tháng 3.
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 1 Dù đã 35 tuổi, Doutzen Kroes vẫn là một trong những mỹ nhân xinh đẹp đình đám của làng mốt.
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 2 Gương mặt đẹp tựa thiên thần, cô nhanh chóng gặt hái thành công sau khi khởi nghiệp năm 2003 tại Hà Lan. Sau đó, Doutzen được công ty gửi tới New York và nổi tiếng nhờ làm mẫu nội y cho Victoria's Secret.
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 3 Mỹ nhân Hà Lan táo bạo bán nude khoe vóc dáng thon thả "mình hạc xương mai".
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 4 Người đẹp 35 tuổi "đốn tim" các quý ông nhờ body "bỏng rẫy".
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 5
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 6 Doutzen có lợi thế hình thể là đôi chân dài miên man thẳng tắp.
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 7
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 8
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 9
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 10
Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.