Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay

TPO - Nữ diễn viên Israel Meital Dohan xác nhận vừa bỏ tài tử nổi tiếng vào tuần trước sau 2 năm hẹn hò.
Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay ảnh 1

Người đẹp 40 tuổi Meital Dohan tiết lộ nguyên nhân chia tay tài tử Al Pacino là do khoảng cách tuổi tác quá chênh lệch và ông là người không biết chi tiêu tiền bạc.

Cô đào người Israel cho biết: "Thật khó khăn khi hẹn hò với một ông già, kể cả đó là Al Pacino đi chăng nữa. Tôi đã từng tự lừa dối bản thân, nhưng thành thật mà nói giờ đây anh ấy đã quá già. Khoảng cách tuổi tác là vật cản, vâng đúng là như vậy. Dù còn yêu, tôi cũng không thể tiếp tục."

Meital phủ nhận tin đồn cô là "kẻ đào mỏ" khi cặp kè với tài tử nổi tiếng chỉ để lấy tiền. Hiện tài sản của Al Pacino ước tính khoảng 180 triệu đô la. Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết bạn trai không thích tiêu tiền và thường chỉ mua hoa tặng cô.

Meital Dohan kém tài tử phim "Bố Già" 39 tuổi, năm nay ông đã 79. Cô khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt hậu chia tay.

Nam diễn viên gạo cội có một danh sách dài các bạn gái là dàn mỹ nhân như Jill Clayburgh, Tuesday Weld, Diane Keaton. Marthe Keller, Kathleen Quinlan, Lyndall Hobbs, Penelope Anne Miller, Jan Tarrant, Beverly D'Angelo, Lucila Solá... nhưng ông chưa bao giờ làm đám cưới.
Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay ảnh 2

Al Pacino đưa cả bạn gái và con gái tuổi teen Olivia, tới sự kiện ra mắt phim. Mẹ của Olivia là Beverly D'Angelo, người hẹn hò nam diễn viên từ năm 1998 đến 2003.

Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay ảnh 3

Tài tử 79 tuổi bắt đầu hẹn hò Meital Dohan từ năm 2018.

Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay ảnh 4

Trước Meital Dohan, Al Pacino qua lại với nữ diễn viên người Argentina Lucila Sola. Cặp đôi hẹn hò 4 năm rồi chia tay năm 2015.

Tài tử phim 'Bố Già' Al Pacino bị bạn gái kém 39 tuổi chia tay ảnh 5

Lucila Sola là mẹ của người mẫu 22 tuổi Camilla Morrone, hiện đang hẹn hò tài tử Titanic Leonardo DiCaprio.

MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.