Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt

TPO - Ôm mộng trở thành ngôi sao Hàn Quốc, nhưng cô gái 21 tuổi đến từ nước Anh không chịu nổi thực tế khắc nghiệt như không có ngày nghỉ, giảm cân đến chết đói và luôn bị một "ông bác" giám sát.
Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 1

Euodias 21 tuổi, từ Sunderland đã bay đến Hàn Quốc để nuôi mộng ngôi sao. Là một thực tập sinh, cô luyện tập từ 5 giờ sáng đến 11 giờ và trông thấy mọi người thường ngủ luôn trên sàn nhà.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 2

Cô gái trẻ sở hữu gương mặt ưa nhìn, phong cách hiện đại cá tính.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 3

Dáng vóc cũng vô cùng gợi cảm.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 4

Tuy nhiên, sau 2 năm, Euodias không thể chịu nổi chế độ tập luyện khắc nghiệt, cô quyết định rời đi và trở lại Anh quốc.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 5
Kể lại quãng thời gian làm thực tập sinh ở xứ Hàn, cô tiết lộ tình trạng bỏ đói bản thân diễn ra thường xuyên và bất tỉnh trong các buổi tập vì kiệt sức, trong khi đó, công ty khuyến khích họ phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống một ngôi sao nhạc pop hơn.
Ngoài ra, luôn có những "ông chú" theo dõi chặt chẽ hành vi của các cô gái để đảm bảo họ luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt.
Dù được xếp vào một nhóm nhạc nữ, nhưng cuối cùng, Euodias đã rời bỏ giấc mơ của mình khi kết thúc hợp đồng trước khi ban nhạc ra mắt và trở về Anh.
Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 6

Hiện tại, cô gái 21 tuổi này hoạt động như một YouTuber và có hơn 38.000 người theo dõi trên Instagram.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt ảnh 7

Euodias mang dòng máu lai Trung và Hàn, cô rất mê phim ảnh xứ kim chi và từ lâu đã mong ước trở thành một ngôi sao Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.