Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh

TPO - Trước tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, một cô gái Trung Quốc đã hóa trang thành hươu cao cổ khi đến bệnh viện.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 1 Cô gái tên He quyết định mua bộ hóa trang hươu cao cổ trên mạng sau khi đắn đo tìm đồ bảo hộ.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 2 Mặc đồ hươu cao cổ, cô He gây chú ý suốt quãng đường từ nhà đến viện, đến gặp bác sĩ lấy thuốc rồi trở về nhà.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 3 Lo sợ bị lây bệnh Covid-19, cô gái đeo khẩu trang, găng tay rồi choàng bộ đồ hươu cao cổ ra ngoài.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 4 "Hươu cao cổ" đứng chờ lấy thuốc thu hút sự chú ý của những người tại bệnh viện ở Luzhou, Tứ Xuyên (Trung Quốc).
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 5 Do nhu cầu khẩu trang tăng vọt, nhiều người ở Trung Quốc mong muốn mua được nhiều mặt hàng này để tích trữ. Trong ảnh, hàng dài người xếp hàng trước một quầy thuốc để mua khẩu trang.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 6 Một cậu bé ở ga tàu Bắc Kinh "trốn" trong túi nilon như một cách bảo vệ mình trước dịch bệnh covid-19.

Trung Quốc đại lục hôm qua báo cáo thêm 2.009 ca nhiễm và 142 trường hợp tử vong vì Covid-19, nâng tổng số người mắc và chết vì virus này lên tương ứng là 68.500 và 1.665.

Trong số ca mới mắc đó, tỉnh Hồ Bắc có 1.843 trường hợp, giảm so với con số 2.420 của ngày hôm trước.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

TPO - Ba nữ thí sinh đội Fabulous đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2021. Đội đã có màn chào hỏi ấn tượng về câu chuyện trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 và đỡ đẻ thành công; khả năng tranh biện sắc sảo về chủ đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?