Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh

TPO - Trước tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, một cô gái Trung Quốc đã hóa trang thành hươu cao cổ khi đến bệnh viện.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 1 Cô gái tên He quyết định mua bộ hóa trang hươu cao cổ trên mạng sau khi đắn đo tìm đồ bảo hộ.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 2 Mặc đồ hươu cao cổ, cô He gây chú ý suốt quãng đường từ nhà đến viện, đến gặp bác sĩ lấy thuốc rồi trở về nhà.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 3 Lo sợ bị lây bệnh Covid-19, cô gái đeo khẩu trang, găng tay rồi choàng bộ đồ hươu cao cổ ra ngoài.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 4 "Hươu cao cổ" đứng chờ lấy thuốc thu hút sự chú ý của những người tại bệnh viện ở Luzhou, Tứ Xuyên (Trung Quốc).
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 5 Do nhu cầu khẩu trang tăng vọt, nhiều người ở Trung Quốc mong muốn mua được nhiều mặt hàng này để tích trữ. Trong ảnh, hàng dài người xếp hàng trước một quầy thuốc để mua khẩu trang.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh ảnh 6 Một cậu bé ở ga tàu Bắc Kinh "trốn" trong túi nilon như một cách bảo vệ mình trước dịch bệnh covid-19.

Trung Quốc đại lục hôm qua báo cáo thêm 2.009 ca nhiễm và 142 trường hợp tử vong vì Covid-19, nâng tổng số người mắc và chết vì virus này lên tương ứng là 68.500 và 1.665.

Trong số ca mới mắc đó, tỉnh Hồ Bắc có 1.843 trường hợp, giảm so với con số 2.420 của ngày hôm trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm