Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls

TPO - "Chân dài" người Puerto Rico 31 tuổi sở hữu sắc vóc quyến rũ mê hoặc.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 1 Joan Smalls phô diễn body "thiêu đốt" ánh nhìn với đôi chân dài miên man trong loạt ảnh quảng cáo nội y Savage do nữ ca sĩ Rihanna thiết kế.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 2 Siêu mẫu người Puerto Rico cao 1m79 với thân hình hoàn hảo săn chắc.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1988 sở hữu eo thon với đường cong nóng rực lửa.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 4 Joan Smalls là người mẫu nội y nổi tiếng của Victoria's Secret.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 5
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 6 Người đẹp da màu toát lên thần thái sang chảnh hiện đại đầy thu hút.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 7 Cô là gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Tây Ban Nha số mới.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 8
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 9
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 10
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 11
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm