Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls

TPO - "Chân dài" người Puerto Rico 31 tuổi sở hữu sắc vóc quyến rũ mê hoặc.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 1 Joan Smalls phô diễn body "thiêu đốt" ánh nhìn với đôi chân dài miên man trong loạt ảnh quảng cáo nội y Savage do nữ ca sĩ Rihanna thiết kế.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 2 Siêu mẫu người Puerto Rico cao 1m79 với thân hình hoàn hảo săn chắc.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1988 sở hữu eo thon với đường cong nóng rực lửa.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 4 Joan Smalls là người mẫu nội y nổi tiếng của Victoria's Secret.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 5
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 6 Người đẹp da màu toát lên thần thái sang chảnh hiện đại đầy thu hút.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 7 Cô là gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Tây Ban Nha số mới.
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 8
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 9
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 10
Mê mẩn thân hình hoàn hảo của siêu mẫu Joan Smalls ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.