Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên

Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên
TPO – Ngôi sao điện ảnh đang rất thành công với vai diễn siêu điệp viên James Bond tiết lộ mẹ anh đã ra sức can ngăn khi Craig có ý định từ bỏ việc học vào năm 16 tuổi để đi học diễn xuất, vì lo ngại anh sẽ không thành công.

Mẹ Daniel Craig, bà Carol tâm sự: “Lúc đó thật là khó khăn với Craig, nó biết rằng tôi chỉ muốn nó đi học tiếp mà thôi. Nhưng tôi biết Craig đủ thông minh để tự quyết định mọi việc và việc thôi học giữa chừng để đi học làm diễn viên dường như là một quyết định dễ dàng với nó”.

Bà thêm rằng: “Tôi cũng biết Craig có khả năng, tôi chỉ không muốn nó lãng phí thời gian mà thôi”.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi Craig đã trở thành một siêu sao nổi tiếng toàn thế giới nhờ vai diễn chàng điệp viên 007 đẹp trai, hào hoa, tất nhiên mẹ anh rất tự hào về con trai mình.

Bà Carol cũng rất vui vì Daniel thành công như ngày hôm này là nhờ vào việc anh kiên định lập trường theo đuổi nghề diễn xuất của mình.

“Khi đó tôi đã tự nhủ rằng nó sẽ theo nghiệp diễn, nhưng với cương vị là một người mẹ, bạn vẫn rất lo lắng cho tương lai của con trai mình” – bà Carol nói.

Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên ảnh 1
Daniel và bạn gái trong lễ ra mắt tại Berlin hôm thứ Hai

Quantum of Solace (Định mức khuây khỏa) – phần thứ 22 về siêu điệp viên James Bond đang được công chiếu trên toàn thế giới với lễ ra mắt hoành tráng theo nghi thức hoàng gia tại Anh.

Hôm thứ Hai vừa qua, Định mức khuây khỏa đã ra mắt các khán giả Đức tại Berlin. Trên thảm đỏ, giữa sự chứng kiến của rất nhiều fan hâm mộ và báo giới, Daniel Craig đã tình tứ trao cho bạn gái Satsuki Mitchell nụ hôn cháy bỏng.

Một số hình ảnh về lễ ra mắt Định mức khuây khỏa tại Berlin:

Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên ảnh 2
Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên ảnh 3
Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên ảnh 4
Mẹ Daniel Craig không muốn con trai làm diễn viên ảnh 5

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.