MC Phan Anh mong giúp nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành ổn định tâm lý

MC Phan Anh mong giúp nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành ổn định tâm lý
TPO - Lần thứ 2, MC Phan Anh bày tỏ quan điểm muốn cơ quan chức năng vào cuộc vụ BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ.

Cách đây ít giờ, MC Phan Anh lên tiếng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm riêng về vụ việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ trong nhiều năm liền.

MC Phan Anh chia sẻ: “Dù sao mình cũng muốn các cơ quan chức năng được tiếp xúc với em để hỗ trợ, ít nhất là giúp em ổn định tâm lý.

Truyền thông khi đưa tin hi vọng cũng cân nhắc để bảo vệ em và cả gia đình em tránh thêm những tổn thương. Vì điều em cần vẫn là gia đình. Chúng ta không thể thay thế bố mẹ của em! Cầu mong những điều tốt lành cho tất cả”.

“Ai sử dụng bạo lực với em cần nhận thức được sự việc và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật!”- MC Phan Anh nhấn mạnh thêm.

MC Phan Anh mong giúp nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành ổn định tâm lý ảnh 1 MC Phan Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân về vụ việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ. 

Đây là lần thứ 2 MC Phan Anh lên tiếng về vụ việc này. Trước đó, khi dư luận sục sôi với nhiều luồng ý kiến trái chiều, MC Phan Anh cũng bày tỏ: “Mình thấy mấy ngày nay nhiều người cùng bàn luận về chủ đề này trên mạng xã hội. Mình cũng dành thời gian đọc khá nhiều ý kiến xung quanh sự việc. Đúng sai thế nào chưa thể kiểm chứng!

Nhưng SỰ THẬT việc bé gái bị bạo hành là có thật và SỰ THẬT là điều quan trọng nhất là ý kiến của bé thì chưa được lắng nghe một cách nghiêm túc, chưa thấy các cơ quan bảo vệ trẻ em vào cuộc. Cho đến thời điểm này người đáng được hỏi là em, bạn bè, thầy cô của em thì lại chưa thấy đâu! Chỉ thấy những bài báo theo thiên hướng có lợi cho người bị tố cáo như thế này!

Nếu đúng sự việc như diễn biến chia sẻ trên cộng đồng mạng khi bé đang bị cô lập từ chính gia đình thì quả là một đau xót kinh khủng. Nếu không có sự can thiệp kịp thời thì có thể một đời người bị phá hỏng từ đây”.

Theo diễn biến mới cập nhật thì hiện nữ sinh 15 tuổi nhận là em vợ BTV Minh Tiệp đã livestream trên trang cá nhân thông báo tình trạng hiện tại của bản thân và gia đình. Cụ thể, tài khoản T.D khẳng định em đã ổn và mong dư luận ngừng những bình luận ác ý về gia đình em.

Trong khi đó, theo nguồn tin riêng của Pv Tiền phong, hiện BTV Minh Tiệp tạm thời bị ngừng lên sóng liên quan tới vụ việc lần này.

MỚI - NÓNG
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’
TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.

Có thể bạn quan tâm