Bị em vợ tố bạo hành nhiều năm liền, BTV Minh Tiệp nói gì?

BTV Minh Tiệp
BTV Minh Tiệp
TPO - BTV Minh Tiệp chính thức lên tiếng về việc bị em vợ tố bạo hành, đánh đập nhiều năm liền.

Cụ thể, tài khoản Thuỳ D. – tự nhận là em vợ BTV bóng đá Minh Tiệp đã lên một diễn đàn xã hội để "tố" anh rể mình thường xuyên đánh đập cô từ năm lớp 6 đến năm lớp 10. Người này đăng kèm ảnh thương tích ở môi để làm bằng chứng.

Thuỳ D. viết: "Đây là câu chuyện về bạo hành, sát thực hơn nữa thì là "bạo hành trẻ em". Mình năm nay 15 tuổi, là độ tuổi trẻ em được luật pháp bảo vệ và chăm sóc giáo dục.

Cuộc sống của mình rất bình thường, hàng ngày đi học về ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, tưởng chừng như chẳng có gì nhưng cho đến ngày "con quái vật" kia xuất hiện”.

Bị em vợ tố bạo hành nhiều năm liền, BTV Minh Tiệp nói gì? ảnh 1 Tài khoản cá nhân tố BTV Minh Tiệp bạo hành.

Thùy D. mô tả, anh rể liên tục dùng roi dài bẻ từ khúc gỗ để đánh và cô chỉ biết khóc lóc chịu trận. Thùy D. cho biết anh rể đánh cô vào chân và đùi để bạn bè không phát hiện được. Thậm chí, Thùy D. tiết lộ, anh rể cũng có những hành động bạo hành với vợ (là chị gái của cô).

"Nó dùng roi quất vào người mình rất đau các bạn ạ, mà toàn quất vào phần đùi, chân để hôm sau có đi học bạn mình cũng không thấy. Mình thích ai, nó đánh, mình điểm kém, nó quật. Thật sự súc sinh. Quãng thời gian năm lớp 6 đấy thật sự là địa ngục đối với mình, trừ việc mình còn có bạn bè ở trường" – Thùy D. chia sẻ trên trang cá nhân.

Thùy D. cho biết thêm cô từng phải bỏ nhà đi vì không chịu được áp lực khi ở cùng người anh rể vũ phu.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hàng nghìn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước cách hành xử của BTV Minh Tiệp.

Trước phản ứng của dư luận, BTV Minh Tiệp đã chính thức lên tiếng phủ nhận. "Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội.

T.D. là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người"- BTV Minh Tiệp chia sẻ trên Người đưa tin.

BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ nguyên nhân xảy xa việc "tố" trên là do T.D cầm kéo định đâm chị gái và bị anh giữ lại. “Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã "ném đá" Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng”- BTV Minh Tiệp nói.

Sau khi BTV Minh Tiệp lên tiếng vẫn xuất hiện khá nhiều những thông tin trái chiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5 héc ta, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.