Đại gia chống lưng cho BTV Ngọc Trinh là ai?

BTV Ngọc Trinh quen mặt trong một số chương trình: Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h...
BTV Ngọc Trinh quen mặt trong một số chương trình: Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h...
TPO - “Tôi nghĩ rằng, điều gì cũng có thể quy vào chữ “đầu tư”. Ai đó giúp đỡ mình cũng là cách mà họ đầu tư vào mối quan hệ và chẳng ai muốn đầu tư lỗ”- BTV Ngọc Trinh nói.

Lần đầu tiên, BTV Ngọc Trinh thẳng thắn nói về tin đồn có đại gia chống lưng. Trả lời Dân trí, BTV Ngọc Trinh thừa nhận cô có đại gia chống lưng nhưng theo một cách rất hóm hỉnh đó là... đại gia đình VTV.

“Phải nói thật, để được như ngày hôm nay tôi có những người đồng nghiệp hi sinh một cách thầm lặng. Tôi nghĩ rằng đấy mới chính là những đại gia vì họ có thể phải bỏ cả gia đình để làm một chương trình rất hay và tôi được trịnh trọng ngồi đại diện để kể những câu chuyện cho khán giả. Đó là cả một niềm tự hào.

Có lẽ bạn cũng hiểu, nếu chương trình của bạn không hay, dẫu được chống lưng cũng chẳng ai muốn xem. Tôi có đại gia chống lưng, nhưng đấy là một... đại gia đình VTV”- BTV Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Trinh bày tỏ sự trăn trở về những suy nghĩ thiên lệch và có xu hướng bất công với phụ nữ. “Đàn ông làm được một điều gì đấy thì không sao mà cứ phụ nữ là bao giờ cũng phải có sự hồ nghi. Có rất nhiều phụ nữ Việt Nam rất giỏi, phụ nữ Việt Nam cũng biết bảo nhau là phải bảo vệ phụ nữ nhưng có một cái nhìn khá tiêu cực rằng, cứ cô nào giỏi một tí là bị gán cho điều gì đó mờ ám. Tôi nghĩ rằng, điều gì cũng có thể quy vào chữ “đầu tư”. Ai đó giúp đỡ mình cũng là cách mà họ đầu tư vào mối quan hệ và chẳng ai muốn đầu tư lỗ. Đấy là tôi đang nhìn câu chuyện với góc độ không phải cá nhân tôi mà đang nhìn về hướng tổng quát”- Ngọc Trinh nói.

Trước tin đồn đã lấy chồng và có con, BTV Ngọc Trinh không lên tiếng phủ nhận hay đồng ý. Cô biện minh mình không thuộc về thế giới giải trí và muốn giữ những điều riêng tư cho riêng mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm