Nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh đập bất ngờ livestream

Qua dòng chia sẻ và clip livestream trên Facebook, T.D. cho biết em hiện rất ổn và hy vọng cộng đồng mạng ngừng thổi phồng, bình luận ác ý về gia đình mình.

Cách đây ít giờ, tài khoản Facebook tên T.D. lấy danh nghĩa nữ sinh tố anh rể là MC/BTV Minh Tiệp đánh đập suốt 5 năm, bất ngờ lên tiếng đính chính một số thông tin liên quan tới sự việc.

Chủ tài khoản khẳng định dùng Facebook với mục đích tương tác với bạn bè thân thiết, bạn học cùng trường nên không nhận lời mời kết bạn từ người ngoài.

Theo đó, T.D. khẳng định đoạn Direct (tính năng gửi tin nhắn của Instagram) cho một người bạn có đề cập chuyện với cha mẹ là đúng. Tuy nhiên, ở thời điểm viết những dòng này, mọi hiểu lầm với cha mẹ đã được giải quyết sau một cuộc nói chuyện.

"Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, iPad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè", T.D. viết.

Nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh đập bất ngờ livestream ảnh 1 Hình ảnh cắt từ livestream của T.D. khẳng định post đính chính là thật.

Tài khoản trên cho biết việc mẹ khóa Facebook của mình để tránh bị đào bới thông tin đã khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Sau đó, người này khẳng định Facebook cũ đã bị hack và gửi kèm bằng chứng về việc này.

T.D. đề cập chuyện một đoạn video up lên từ Facebook mình không dùng nữa với nội dung là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của cô với bạn bè. Điển hình là hình ảnh gia đình đi ăn 20/10 từ 4 năm trước kèm dòng chú thích: "Liệu một người bị bạo hành từ 4 năm trước có thể đi ăn cùng gia đình vui vẻ như thế này không?".

"Mình khẳng định bố mẹ mình không hề làm việc này. Mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào. Mình mong mọi người tin, nghe và hiểu những gì mình nói. Những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ bố mẹ mình, mình xin phép không trả lời", D. viết.

Cuối đoạn chia sẻ, T.D. khẳng định những ý kiến đính chính ở trên là tự nguyện, không hề có sự bắt ép nào của cha mẹ hay bất kỳ thành viên khác trong gia đình. D. mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để bình luận hay nói về gia đình nữa.

"Hiện tại mình ổn, mình rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường ạ. Ngoài ra, việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó là hoàn toàn không có thật. Mình mong mọi người biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/đọc phải những thông tin đã bị thổi phồng", T.D. nhắn nhủ.

Còn câu hỏi liên quan tới anh rể - MC Minh Tiệp - T.D. từ chối trả lời.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG