Mavin Foods tung dòng xúc xích mới vị ngọt, thơm nguyên bản, không chất bảo quản

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mavin Foods vừa tung ra thị trường dòng xúc xích có tên là Boni và Hạnh Phúc - với nguyên liệu chính từ thịt heo, đặc biệt có thêm thành phần thịt gà kết hợp với gia vị hoàn toàn tự nhiên, không hàn the, chất bảo quản, mang lại vị ngọt, thơm nguyên bản của thịt.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm an toàn, vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, có mức giá phù hợp kể cả với các gia đình có chi tiêu thắt chặt, Mavin Foods đã phát triển các sản phẩm xúc xích Boni và Hạnh Phúc.

Với hương vị thơm ngon, dinh dưỡng đủ đầy mà không lo ngấy, Boni và Hạnh Phúc đang được khách hàng trên khắp cả nước đón nhận nhiệt tình và rất ưa chuộng.

Mavin Foods tung dòng xúc xích mới vị ngọt, thơm nguyên bản, không chất bảo quản ảnh 1
Boni và Hạnh Phúc là những sản phẩm mới được người tiêu dùng ưa chuộng của Mavin Foods

Boni và Hạnh Phúc được sản xuất từ thành phần chính là thịt heo, đặc biệt có thêm thành phần thịt gà kết hợp với gia vị hoàn toàn tự nhiên, mang lại vị ngọt nguyên bản của thịt và hương thơm tinh túy cho sản phẩm.

Sản phẩm không có chất bảo quản, không hàn the, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đủ hàm lượng dinh dưỡng, không cho cảm giác ngậy béo hay ngấy như mọi người vẫn nghĩ về xúc xích.

Xúc xích Boni và Hạnh Phúc được đóng gói và hút chân không theo phương pháp mới, nhỏ gọn, tiện dụng và vô cũng dễ dàng cho việc bảo quản và sử dụng.

Mavin Foods tung dòng xúc xích mới vị ngọt, thơm nguyên bản, không chất bảo quản ảnh 2

Dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin

Sản phẩm được sản xuất theo chuỗi giá trị sạch và khép kín, gồm heo giống tuyển chọn từ các nguồn giống tốt nhất trên thế giới, nuôi sạch trong hệ thống trang trại của Tập đoàn Mavin, được cho ăn bằng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao của Mavin. Mavin cũng áp dụng công nghệ giết mổ tiêu chuẩn châu Âu, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đáng chú ý, Boni và Hạnh Phúc có mức giá khá phù hợp với các cửa hàng bán đồ ăn vừa và nhỏ, cũng như các gia đình có chi tiêu thắt chặt. Với hương vị xúc xích ngọt và đậm đà, các bà nội trợ thông thái có thể chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn như: xúc xích cuộn phô mai, gà nhồi xúc xích bỏ lò, xúc xích nướng BBQ hay xúc xích chiên ăn kèm bánh mì, thịt nguội.

Mavin Foods tung dòng xúc xích mới vị ngọt, thơm nguyên bản, không chất bảo quản ảnh 3
Xúc xích Boni và Hạnh phúc có mức giá phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin là một thành viên của Tập đoàn Mavin - một trong những Tập đoàn Nông nghiệp Thực phẩm lớn nhất Việt Nam.

Sản phẩm phổ biến nhất của Mavin Foods là giăm bông, thịt xông khói và các loại xúc xích sạch từ nguồn như Mavinia, Berliner, Hotdog, Vealino.... Mavin Foods sở hữu nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại theo công nghệ của Đức tại tỉnh Hà Nam với công suất 10.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

MỚI - NÓNG