Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh

Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh
TPO - Kinsey Wolanski từng gây loạn ở chung kết Champions League 2018/19 tung ảnh mặc áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu gây "nhức mắt".
Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 1 Chiếc áo tắm bé xíu không che hết vòng 1 của cô khiến người nhìn choáng váng Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 2 Kinsey Wolanski sinh năm 1998, là người mẫu không chuyên, chuyên chụp ảnh khoả thân và đóng phim cấp 3. Cô từng tham gia quảng cáo cho các tạp chí như Sports Illustrated, FHM, Maxim nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 3 Sau khi phá rối ở chung kết Champions League 2018/19, lượng follow Kinsey Wolanski trên trang cá nhân Instagram đã tăng đột biến, từ 230.000 lên hơn 1 triệu chỉ trong vòng một đêm và hiện cô có 3,7 triệu follow.
  Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 4 Giải thích về hành động ăn mặc hở hang và chạy vào sân bóng, Kinsey Wolanski cho hay, cô thích làm những chuyện gây sốc để cuộc sống bớt nhàm chán. Thế nhưng thực tế thì không hẳn như vậy, mà nó là một kế hoạch có chủ ý để kiếm tiền do cô và bạn trai Vitaly Zdorovetskiy (cũng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng nhờ những video về trò đùa và chơi khăm) lên kế hoạch.
Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 5 Trên bộ trang phục của Kinsey có in dòng chữ của trang web có nội dung người lớn đang được điều hành bởi chính bạn trai cô là Vitaly Zdorovetskiy, để thu hút sự chú ý của khán giả. Ảnh: Kinsey Wolanski bị đưa ra khỏi sân chung kết Champions League 2018/19. 
Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 6 Dù nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận Kinsey Wolanski sở hữu sắc vóc xinh đẹp và nóng bỏng Mẫu nữ 18+ từng gây loạn ở chung kết Champions League mặc áo tắm hớ hênh ảnh 7 Hai bức hình mặc áo tắm 1 mảnh phô thân hình siêu "bốc lửa" của nàng mẫu mới đây hút hàng trăm nghìn lượt thả tim
MỚI - NÓNG