Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose

TPO - Người mẫu 25 tuổi quyến rũ mơ màng trong những shoot hình đen trắng mặc nội y tôn dáng gợi cảm.
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 1 Xinh đẹp quyến rũ, Carmella Rose hiện là một trong những nàng mẫu đình đám mạng xã hội với hơn 2 triệu lượt follow.
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 2 Trong loạt ảnh mới nhất, nàng mẫu 25 tuổi diện nội y mỏng manh siêu gợi cảm.
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 3 Cao 1m73 với chỉ số hình thể 86-64-81 cm, người đẹp Mỹ sở hữu body nuột nà mê đắm.
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 4
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 5  Đường cong nuột nà hút mắt
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 6 Carmella Rose hiện là người mẫu áo tắm đắt sô, cô cũng không ngần ngại có những shoot hình bán nude hở bạo trước ống kính.
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 7 Sinh năm 1995, "chân dài" Mỹ đã có thâm niên 7 năm trong làng mốt
Ảnh nội y tôn dáng ngọc ngà của nàng mẫu Mỹ Carmella Rose ảnh 8
MỚI - NÓNG
TPHCM: 83% địa bàn trở thành vùng xanh, cập nhật cấp độ dịch qua cổng thông tin COVID-19
TPHCM: 83% địa bàn trở thành vùng xanh, cập nhật cấp độ dịch qua cổng thông tin COVID-19
TPO - Từ ngày 25/10, Cổng thông tin COVID-19 TPHCM sẽ cung cấp thông tin chính thức cấp độ dịch theo quy mô từng phường - xã, thị trấn, quận - huyện, TP Thủ Đức cho người dân TPHCM; tính đến ngày 21/10 đã có 83% tổ dân phố đạt tiêu chí nguy cơ thấp, các khu vực nguy cơ trung bình và nguy cơ cao đang dần bị thu hẹp.

Có thể bạn quan tâm