Có 31 kết quả :

Theo nghiên cứu của Mastercard, kỳ vọng của người tiêu dùng trong năm 2020 sẽ thúc đẩy chuyển đổi thương mại.

Kỳ vọng của người tiêu dùng trong năm 2020 sẽ thúc đẩy chuyển đổi thương mại

Theo nghiên cứu của Mastercard, từ đầu năm nay, các hoạt động kinh doanh tại Đông Nam Á đã trải qua nhiều thay đổi lớn khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp mới tham gia vào thương mại kỹ thuật số để bắt kịp dòng chảy của cuộc sống. Tuy nhiên, sự liền mạch mà thương mại điện tử đem đến sẽ thay đổi hoàn toàn những kỳ vọng xung quanh cách thương mại vận hành.
Mastercard giới thiệu về thanh toán điện tử

Mastercard giới thiệu về thanh toán điện tử

TP - Tại Hà Nội, Mastercard vừa tổ chức hội thảo giới thiệu về Thế giới thanh toán điện tử nhằm cung cấp cho các nhà báo những kiến thức chuyên sâu và ít được biết đến về thế giới thanh toán điện tử, tập trung vào sự an toàn và an ninh trong việc thanh toán, xu hướng hiện tại và sự phát triển cũng như vai trò của Mastercard trong thị trường thanh toán điện tử. 
Tin vắn

Tin vắn

TP - Hà Nội nằm trong top 4 thành phố có chỉ số hạnh phúc cao nhất tại khu vực Châu Á,TBD. 
MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” dành cho chủ thẻ Bankplus MasterCard. Sau năm tuần triển khai, MB đã tìm ra và trao thưởng cho 41 khách hàng trúng thưởng của chương trình.
Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

TP - Tại Singapore, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Viễn thông Viettel vừa nhận giải thưởng đơn vị triển khai dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng. Giải thưởng được trao cho dịch vụ BankPlus MasterCard - sản phẩm hợp tác giữa MB và Viettel Telecom.
Tin Tài chính ngày 4/9

Tin Tài chính ngày 4/9

TP - Tháng 8, giao dịch cổ phiếu HNX đạt gần 800 tỷ đồng/phiên: Tháng 8, giao dịch trên thị trường cổ phiếu niêm yết tăng mạnh mẽ cả về khối lượng và giá trị giao dịch. 
MB là một trong số ít ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ thanh toán thẻ hiện đại này

Đột phá về công nghệ thanh toán

TP - Ngày nay, điện thoại di động trở thành một thiết bị cầm tay cá nhân thông dụng, được mọi tầng lớp người dân ưa chuộng sử dụng. Nhằm tăng tính tiện ích cho Khách hàng, giúp Khách hàng tiếp cận các dịch vụ Tài chính - Ngân hàng thu nhỏ trong chiếc điện thoại cầm tay, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác với Tổ chức Thẻ quốc tế (MasterCard) triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua thiết bị di động MPOS (Mobile Point of Sale).
VietJet bán vé 0 đồng đi Singapore

VietJet bán vé 0 đồng đi Singapore

TPO - Nhằm khuyến khích đi máy bay của hàng trên chặng TP HCM - Singapore, Hàng hàng không VietJet mở bán vé giá chỉ từ 0 đồng trong 5 ngày (từ 16/5 đến 20/5) cho thời gian bay từ 23/5/2014 đến ngày 31/12/2014 (trừ các ngày lễ)
Lazada Việt Nam sở hữu giao diện thân thiện, đang bày bán hơn 30.000 sản phẩm

Mua hàng trên Lazada an toàn, không lừa đảo

Ngay cả một website TMĐT chuyên nghiệp và uy tín như Lazada Việt Nam cũng vướng phải những tin đồn như Lazada lừa đảo, làm ăn bất tín. Thế giới mua sắm trực tuyến có thực sự nguy hiểm và đầy rẫy những cạm bẫy? Hãy là một người tiêu dùng thông minh và mua sắm an toàn hơn qua mạng với các lời khuyên sau đây:
Trải nghiệm giải đấu đỉnh cao châu Âu cùng thẻ Eximbank - MasterCard

Trải nghiệm giải đấu đỉnh cao châu Âu cùng thẻ Eximbank - MasterCard

TP - Cơ hội được đến châu Âu xem trận chung kết Cúp các đội vô địch bóng đá quốc gia châu Âu (UEFA Champions League - Cúp C1) năm 2014 chưa bao miễn phí dành cho những người hâm mộ bóng đá châu Âu đang mở ra cho người hâm mộ Việt Nam sẽ không còn khó khăn nữa khi Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm giải đấu đỉnh cao châu Âu cùng thẻ Eximbank - MasterCard” dành cho các chủ thẻ Eximbank - MasterCard.