Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard

TPO - Các bạn trẻ xếp hành hàng dài trước gian hàng của Mastercard để "check-in" nhận quà tặng hấp dẫn tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2, diễn ra tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội).
Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 1
Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 2

Tại sự kiện chính với tâm điểm Sóng Festival, gian hàng của Ngân hàng Mastercard là một trong những nơi thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan và mở thẻ nhiều nhất với mini game trúng thưởng với hàng nghìn phần quà bất ngờ.

Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 3
Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 4

Tại đây, các bạn sinh viên được hướng dẫn nhiệt tình các bước để đăng ký thẻ online.

Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 5
Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 6

Sau khi mở thẻ, mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được một món quà nhỏ xinh đầy bất ngờ.

Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 7

Chủ thẻ Mastercard sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn đến từ các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, ẩm thực, thể thao, mua sắm, giải trí. Thẻ chip tiện lợi kèm công nghệ bảo mật tối ưu sẽ đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch gián tiếp hay trực tiếp, từ đó khích lệ các bạn trẻ tham gia thanh toán không dùng tiền mặt.

Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 8

Đặc biệt, Mastercard còn đang có một chương trình siêu hấp dẫn mang tên “One Dines Free” – khám phá ẩm thực châu Á bất tận. Xuyên suốt năm, chủ thẻ Mastercard có thể tận hưởng đặc quyền miễn phí một món chính khi tới dùng bữa tại các nhà hàng đối tác của Mastercard tại chín quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong khuôn khổ chương trình “One Dines Free”, bao gồm Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Thực khách là chủ thẻ Mastercard sẽ được dùng món chính miễn phí khi dùng bữa cùng tối đa 5 bạn đồng hành. Món chính có giá trị nhỏ nhất sẽ được quy đổi miễn phí khi thanh toán bằng thẻ có thương hiệu Mastercard.

Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 9
Giới trẻ xếp hàng dài 'check-in' nhận quà Mastercard ảnh 10

Trong hơn 50 năm, Mastercard đã đi tiên phong trong công nghệ để làm cho thanh toán đơn giản hơn, thông minh hơn và an toàn hơn. Mastercard định hình lại nền kinh tế kỹ thuật số để mọi người - cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp - có thể thực hiện tham vọng của họ.

Tin liên quan