FE Credit được Mastercard trao danh hiệu ‘tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất’

FE CREDIT, vốn là đơn vị thống lĩnh thị phần tài chính tiêu dùng Việt Nam, vừa được Mastercard trao giải “Tổ Chức Phát Hành Thẻ Hiệu Quả Nhất” (Best in Card Acquisition) tại Việt Nam.

Trong 8 năm hoạt động, FE CREDIT luôn dẫn đầu về bộ danh mục sản phẩm đa dạng và toàn diện nhất, cũng như là một trong những công ty tài chính phát triển bậc nhất trong khu vực. Thẻ tín dụng đóng vai trò quan trọng trong thành công của FE CREDIT khi tạo được mối quan hệ gắn kết liên tục với khách hàng. Sản phẩm này trở thành động lực tăng trưởng cho FE CREDIT với số lượng thẻ phát hành vượt qua 1 triệu trong năm 2018 và dự kiến đạt hơn 2 triệu vào cuối năm 2019. Với đà tăng trưởng mạnh mẽ, FE CREDIT đã trở thành một trong những đơn vị phát hành thẻ lớn nhất cả nước, chỉ sau 2 năm tham gia vào thị trường thẻ.

ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Mặc dù việc cung cấp giải pháp tức thì cho nhu cầu tiền mặt cấp bách là rất quan trọng, giữ chân khách hàng bằng các giá trị gia tăng, tạo nên sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày được xem là yếu tố then chốt giúp FE CREDIT tăng trưởng bền vững. Từ khi thành lập, công ty đã tập trung tạo ra những giải pháp đột phá hướng đến những người lần đầu sử dụng thẻ hoặc chưa từng tiếp xúc với loại hình dịch vụ tài chính.

Năm 2017, với việc ra mắt Thẻ FE CREDIT Plus+, FE CREDIT đã trở thành công ty tài chính đầu tiên ra mắt Thẻ tín dụng với các tính năng chuyên biệt cho người lần đầu sử dụng thẻ. Mục tiêu chính của Thẻ Plus+ là hỗ trợ mọi giao dịch chuyên biệt của khách hàng một cách thuận tiện không cần tiền mặt, trong giai đoạn thị trường thẻ tín dụng Việt Nam còn chưa khai thác hết tiềm năng.

Có thể kể một số tính năng đặc biệt của chiếc thẻ này như Selfie Plus, cho phép người dùng dễ dàng sở hữu chiếc thẻ độc đáo với hình ảnh yêu thích của họ chỉ bằng thao tác tải hình từ điện thoại di động. Hoặc với chương trình Ơi Plus, chủ thẻ có thể nhận được gấp 10 lần điểm thưởng thông qua các giao dịch hàng ngày như đặt xe, mua sắm siêu thị, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước hay rút tiền mặt từ ATM và các giao dịch thanh toán qua ứng dụng FE Card Mobile như đặt vé xem phim, vé máy bay... Để thuận tiện và dễ nhớ cho chủ thẻ, điểm thưởng được quy đổi với công thức 1 Ơi = 1 VNĐ.

FE Credit được Mastercard trao danh hiệu ‘tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất’ ảnh 1 Chủ thẻ có thể nhận được gấp 10 lần điểm thưởng thông qua chương trình Ơi Plus

QUY TRÌNH ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ FINTECH VƯỢT TRỘI

Với chiến lược tập trung vào các giải pháp kỹ thuật số, FE CREDIT đã ra mắt Thẻ Mplus+, thẻ tín dụng kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam. Giải pháp độc đáo này giải quyết được rào cản trong quá trình giao nhận thẻ tại Việt Nam, bằng cách cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch ngay cả khi chưa nhận được thẻ cứng.

“Sử dụng giải pháp kỹ thuật số để nâng cao sự tiện nghi cho khách hàng chính là một phần cốt lõi trong mô hình kinh doanh của FE CREDIT”, Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ Tịch Kiêm Tổng Giám Đốc, cho biết, “Vì là giải pháp thẻ kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam, chưa từng có tiền lệ nào trước đây để căn cứ. Mặc dù đây là thách thức, nhưng cũng là cơ hội cho chúng tôi loại bỏ các phân tích phức tạp khi thiết kế quy trình.”

FE Credit được Mastercard trao danh hiệu ‘tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất’ ảnh 2 Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ Tịch Kiêm Tổng Giám Đốc FE CREDIT cùng giải thưởng do Mastercard trao tặng

Ứng dụng FE Card là một ví dụ khác cho việc áp dụng thành công phương tiện kỹ thuật số phục vụ đối tượng lần đầu dùng thẻ. Việc tiếp cận được thông tin chính xác ngay trên ứng dụng này mọi lúc mọi nơi đã thực sự mang lại lợi ích cho cả công ty và khách hàng. Ông Nimish Dwivedi, Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Thẻ chia sẻ, “Ứng dụng này liên tục được hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi vừa tích hợp thêm chức năng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu xe, vé xem phim, tất cả đều gói gọn trong vài phím bấm. Điều này giúp ứng dụng có thể sánh ngang hoặc thậm chí trội hơn cả các ứng dụng ngân hàng di động hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và trong khu vực”.

FE Credit được Mastercard trao danh hiệu ‘tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất’ ảnh 3 Thẻ FE CREDIT Plus+ là Thẻ tín dụng với các tính năng chuyên biệt cho người lần đầu sử dụng thẻ

CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP

Hiếm có tổ chức nào có thể tạo dựng được cả mảng kinh doanh thẻ từ con số 0 chỉ trong vài năm, phục vụ những người chưa từng sử dụng thẻ và xây dựng những đề xuất độc đáo nhằm thu hút và kết nối với khách hàng. Thẻ FE CREDIT đã đạt được tất cả những điều này trong hai năm qua. “Phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi là được thấy thẻ FE CREDIT trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng”, ông Ghose nói.

Thẻ tín dụng FE CREDIT còn được công nhận tại nhiều diễn đàn quốc tế như Tổ Chức Phát Hành Thẻ Hiệu Quả Nhất và Chiến Dịch Tiếp Thị Tiêu Dùng Sáng Tạo Nhất Việt Nam tại MasterCard Forum 2017 & 2019 và giành nhiều giải thưởng gồm Dịch Vụ Thẻ Tốt Nhất, Mẫu Thiết Kế Thẻ Xuất Sắc Nhất, Triển Khai Công Nghệ Đột Phá và Sản Phẩm-Dịch Vụ- Sáng Kiến Mới Xuất Sắc Nhất tại sự kiện CEPI Asia Awards trong năm 2017 & 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ GTVT cùng các nhà đầu tưu ký hợp đồng BOT thực hiện đoạn cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, nốt Nghệ An với Hà Tĩnh.

Sắp khởi công cao tốc nối Nghệ An – Hà Tĩnh

TPO - Dự kiến, trong cuối tháng này hoặc đầu tháng 6 tới, đoạn cao tốc Diễn Châu – Bãi Vọt nối Nghệ An và Hà Tĩnh trên tuyến cao tốc Bắc – Nam sẽ được khởi công xây dựng. Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công – tư (PPP).
Giá thép tăng điên cuồng thời gian qua khiến nhiều nhà thầu kêu cứu.

Bộ Xây dựng vào cuộc việc giá thép tăng liên tục

TPO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các cơ quan liên quan và địa phương thực hiện các giải pháp để giảm thiểu biến động giá thép gây tác động xấu đến các hoạt động ngành xây dựng.Trước đó, Chính phủ cũng yêu cầu làm rõ việc giá thép biến động bất thường. 
Bộ Công Thương yêu cầu không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn cung và có kế hoạch chuẩn bị cho 'giải cứu' nông sản ở các địa phương bị phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Công Thương huy động tổng lực, lo thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn vì dịch COVID-19

TPO - Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có Chỉ thị số 07 yêu cầu một loạt các đơn vị trực thuộc làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp  cả nước thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường; chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chuẩn bị cho việc đứt gãy nguồn cung.
Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

TPO - Trong quý 1/2021, đã xảy ra một hiện tượng bất thường khi nhập khẩu đường vào Việt Nam từ một số nước ASEAN (vốn không có thế mạnh về đường) tăng vọt lên tới 57 lần (5.735%). Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, đây thực chất là việc "rửa nguồn" của đường Thái Lan để né thuế, khiến ngành đường của Việt Nam thoi thóp.
Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Với sự hỗ trợ và đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sản xuất, phát sóng Chương trình "Cuộc sống xanh" vào khung giờ khoảng 10h40 Chủ nhật hàng tuần; phát lại lần 1 vào 6h55 thứ 4 và phát lại lần 2 vào 7h50 thứ 6 tuần kế tiếp