Có 22 kết quả :

VPBank tăng trưởng vượt kế hoạch trong quý đầu năm

VPBank tăng trưởng vượt kế hoạch trong quý đầu năm

Nối tiếp thành công năm 2020, VPBank tiếp tục tạo chuyển biến tích cực ở nhiều chỉ tiêu quan trọng theo mục tiêu chiến lược tăng trưởng bền vững và hiệu quả trong quý 1/2021. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.
Các đối tượng bị khởi tố Ảnh: Công an Thanh Hoá

Khởi tố 7 đối tượng chuyên làm giả giấy tờ để rút tiền từ ngân hàng

TP - Ngày 31/3, Công an Thành phố Thanh Hóa thông tin, tại Bưu điện thành phố Thanh Hóa trong quá trình giải ngân cho Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (FE Credit), giao dịch viên đã phát hiện 2 khách hàng sử dụng chứng minh nhân dân (CMND) giả để giao dịch và rút thành công hơn 78 triệu đồng từ khoản vay của FE Credit.
FE Credit trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300.000.000VNĐ

FE Credit trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300.000.000VNĐ

Sáng ngày 19/10, tại Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó tổng Giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã đại diện ban lãnh đạo Công ty trao tặng đến gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng số tiền 300 triệu đồng để góp phần hỗ trợ mẹ già đang bệnh nặng và 02 người con gái của anh trang trải cuộc sống, vượt qua nỗi đau quá lớn này.
Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Dù không phải nhân viên các công ty tài chính ngân hàng (NH) nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh họ để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng (KH) nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó với tình trạng này, các công ty tài chính đã gửi đơn đến cơ quan công an (CA) đồng thời phát cảnh báo để người dân cảnh giác.
FE CREDIT tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

FE CREDIT tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

Ngày 29/07/2019 & 02/08/2019, FE CREDIT phối hợp cùng với Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo – Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Nhân đôi sự sống – Cho bạn và cho trái đất” cùng với sự tham gia của gần 500 tình nguyện viên, hiến tặng hơn 600 đơn vị máu và đóng góp gần 30 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo Tồn hiên Nhiên Gaia.
Basker Rangachari, Giám đốc Marketing, đại diện FE CREDIT nhận giải thưởng tại Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019 tổ chức tại Singapore

FE Credit được vinh danh ‘top 10 doanh nghiệp được tin dùng nhất châu Á'

Vừa qua, vào ngày 24/05/2019 tại Singapore, FE CREDIT vinh dự nhận giải thưởng "TOP 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á" trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019. Đây là diễn đàn thường niên do Ban Tuyên Giáo Trung Ương Việt Nam, Bộ Thương Mại Và Công Nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam, Hiệp Hội Đối Ngoại Châu Âu, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, Hội doanh nhân Châu Á phối hợp tổ chức.
Không ít khách hàng nhận thẻ tín dụng miễn phí của FE Credit, sau đó bị nhân viên công ty này gọi điện kích hoạt và truy đòi để thu phí​. Ảnh: Phạm Thanh.

FE Credit trả lời quanh co

TP - Sau khi Tiền Phong đăng tải chuyên đề “Cho vay tiêu dùng - Khách hàng sập bẫy” trên số ra ngày 10/5/2018, thêm nhiều khách hàng của công ty này phản hồi về nỗi “thống khổ” khi trót vướng phải, chiều tối cùng ngày, báo Tiền Phong đã nhận được phản hồi từ phía Cty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC, Fe Credit). Tuy nhiên, giống như cách hành xử quấy nhiễu, khách hàng; cách trả lời này hết sức quanh co.
Không ít khách hàng gặp rắc rối vì vay tín chấp và mở thẻ tín dụng của Fe Credit.

Vay tiêu dùng: Cẩn trọng 'bẫy' lãi suất và 'khủng bố' đòi nợ

TPO - Thị trường cho vay tiêu dùng của Việt Nam đang phát triển rất nóng, với một vài “ông lớn” nổi lên, như Fe Credit... Tuy vậy, không ít người vay không hiểu rõ đã bị dính vào những khoản nợ với lãi suất “trên trời”; khi chậm thanh toán lập tức bị “khủng bố” điện thoại để đòi nợ.
Những chủ hộ dân bị lừa trình bày với phóng viên Tiền Phong.

Bỗng dưng đổ nợ với công ty tài chính

TP - Chỉ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, vài thủ tục đơn giản là có thể vay tiền tín chấp tại Công ty Tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Fe Credit). Một số người dân huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) không làm thủ tục vay, chẳng hiểu sao mình lại trở thành con nợ của Fe Credit.