Có 20 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Các dấu hiệu có thể trẻ đã bị xâm hại tình dục

Xâm hại tình dục để lại những di chứng tâm lý và thể xác nặng nề, đau lòng hơn khi nạn nhân lại là những đứa trẻ ngây thơ, chưa hiểu nhiều về cuộc sống. Vậy làm sao các bậc phụ huynh nhận biết được các dấu hiệu có thể trẻ đã bị xâm hại tình dục?
Những người phụ nữ đạo Hồi thường phải chịu không ít định kiến về sự trinh tiết.

Kiếm bộn tiền nhờ bán màng trinh giả

TPO - Chỉ với một khoản tiền gần 50 Euro (tương đương 1,2 triệu đồng), các khách hàng nữ sẽ sở hữu một gói sản phẩm gồm 2 màng trinh giả được làm từ sợi cellulose và một bảng hướng dẫn cách “diễn” sao cho chồng mới cưới tin rằng đó là lần quan hệ đầu tiên.
Ảnh minh họa: Internet

Chú rể "kêu cứu" sau đêm tân hôn

Bước từ trên gác xuống, vừa bật đèn phòng khách, bà Dung đã suýt hét lên vì giật mình khi thấy con trai và con dâu của mình đang ngồi lù lù ở sô pha. Mặt mũi tân lang, tân nương căng thẳng như vừa qua một cuộc tranh cãi ghê gớm nào đó.
Ảnh minh họa: Internet

Dằn vặt, muốn ly hôn chỉ vì cái... màng trinh giả

“Tôi vì cái màng mỏng manh mà khốn khổ. Cuối cùng, để lừa được một người đàn ông làm chồng, tôi lại phải đi khâu vá, làm giả. Nhưng sau khi thấy nụ cười thỏa mãn của anh ấy khi nhìn thấy dấu hiệu trinh tiết của vợ, tôi lại muốn ly hôn” – cô gái dằn vặt tâm sự.
Nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" chia sẻ quan điểm về tình yêu

Nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" chia sẻ quan điểm về tình yêu

“Người phụ nữ quá buông thả bản thân mình, luôn ngụy biện đòi bình đẳng giới bằng việc cho mình có cái quyền lên giường với thật nhiều đàn ông, với bất kì người đàn ông nào, thì tôi cho rằng đó là một người phụ nữ ngu dốt, và thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng giá trị của bản thân cũng như giá trị của phụ nữ nói chung”, cô gái 27 tuổi chia sẻ.
Ảnh minh họa: internet

Tiếng thét đêm tân hôn

Hồng sinh ra trong một gia đình nề nếp ở ngoại thành Hà Nội. Trước ngày con gái lên xe hoa, ông Tâm vừa mừng vừa lo cho con. Sắp làm vợ, làm mẹ mà nó còn thơ dại lắm. Phúc, con rể tương lai, thẳng ruột ngựa, cứng nhắc lại có phần gia trưởng. 
Bí mật về màng trinh

Bí mật về màng trinh

Từ xưa tới nay, nam giới, đặc biệt là đàn ông châu Á thường đánh giá trinh tiết của phụ nữ qua một 'tấm chắn mỏng' được gọi là màng trinh hay vết máu sau lần đầu quan hệ.