Có 25 kết quả :

Bộ trưởng Nội vụ Ý Matteo Salvini. (Ảnh: AP)

Người di cư cướp tàu chở dầu Malta

TPO - Lực lượng vũ trang Malta cho biết một biệt đội của họ đã giành lại được con tàu chở dầu bị người di cư chiếm mất, và đang đưa con tàu này về cảng cùng nhóm người di cư và thủy thủ đoàn.
Lực lượng có vũ trang bao vây chiếc máy bay Libya bị không tặc kiểm soát ở sân bay Malta.

Không tặc dọa nổ tung máy bay chở 118 người

TPO - RT hôm 23/12 đưa tin, 2 tên không tặc được cho là ủng hộ Tổng thống Libya bị lật đổ Gaddafi đã chiếm quyền kiểm soát chiếc máy bay mang số hiệu 8U209 của hãng Afriqiyah Airways ở Libya, buộc chiếc này phải chuyển hướng tới Malta.
Thuyền viên tàu SAR 27-01 đưa ông Edward Cupisz lên cảng Nha Trang, để đưa đi cứu chữa tại bệnh viện

Cứu thuyền viên Ba Lan liệt nửa người

TPO - Ông Edward Cupisz (62 tuổi, quốc tịch Ba Lan), bị liệt nửa người sau tai nạn trên tàu Atacama (treo cờ Malta) đã được tàu SAR 27-01 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (VMRCC) đưa vào cảng Nha Trang an toàn, lúc 23 giờ 30 ngày 3/1.
Ngắm bối cảnh đẹp tuyệt của Game of Thrones

Ngắm bối cảnh đẹp tuyệt của Game of Thrones

TPO - Để thực hiện bộ phim truyền hình ăn khách Game of Thrones (Cuộc chiến ngai vàng), các nhà làm phim đã phải rất kì công để chọn ra những bối cảnh hoành tráng cho bộ phim. Cùng ngắm những địa điểm góp phần thực hiện những cảnh quay tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn này. 
Angelina Jolie thiếu tự tin với áo tắm

Angelina Jolie thiếu tự tin với áo tắm

TPO – Tới công viên nước chơi cùng các con nhưng Angelina mặc một bộ đồ thợ lặn màu đen kín mít từ cổ tới chân. Báo chí Anh quốc khi bình luận về hình ảnh này đã cho rằng thời gian gần đây cô quá gầy nên không dám tự tin mặc áo tắm.