Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp

Từ khi có duyên gặp gỡ tại các kỳ Paris Fashion week, nhà thiết kế mũ hàng đầu nước Pháp Celine Robert đã bị thu hút bởi vẻ đẹp cũng như phong cách thời trang cổ điển của Lý Nhã Kỳ, bà luôn nồng nhiệt chia sẻ sự yêu thích và tự hào khi Lý Nhã Kỳ chọn mũ c
Từ khi có duyên gặp gỡ tại các kỳ Paris Fashion week, nhà thiết kế mũ hàng đầu nước Pháp Celine Robert đã bị thu hút bởi vẻ đẹp cũng như phong cách thời trang cổ điển của Lý Nhã Kỳ, bà luôn nồng nhiệt chia sẻ sự yêu thích và tự hào khi Lý Nhã Kỳ chọn mũ c
TPO - NTK mũ nổi tiếng của Pháp và thế giới Celine Robert đã thiết kế riêng một chiếc mũ theo phong cách hoàng gia lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tặng riêng cho cô.
Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 1

Bà cũng đã thiết kế riêng một chiếc mũ theo phong cách hoàng gia lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tặng riêng cho cô. Nhà thiết kế mũ tài ba Celine Robert cũng nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên bà thiết kế riêng tặng một người.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 2

Bà chia sẻ: "Kiểu mũ dành tặng Lý Nhã Kỳ sở hữu sự tinh tế thuần khiết với chất liệu nhìn xuyên thấu tôn vinh những đường uốn lượn bay bổng cùng dải ruy-băng mềm mại. Thiết kế này chính là câu trả lời cho sự hòa quyện giữa nguồn năng lượng sống động và sự tao nhã toát ra từ Ms. Kỳ”.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 3

Trong bộ hình được nhiếp ảnh gia Tang Tang chụp tại Paris hoa lệ, với điểm nhấn là chiếc mũ, Lý Nhã Kỳ đã khiến nhà thiết kế “say mê” hơn bởi sự quyến rũ như đoá hồng Pháp kiêu sa ở cô. Với set đồ nhẹ nhàng, thanh lịch, ở Lý Nhã Kỳ là sự hoà trộn giữa vẻ đẹp hiện đại với nét cổ điển, quý phái.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 4

Với Lý Nhã Kỳ, cô cảm thấy rất vinh hạnh khi nhận được món quà đặc biệt đến thế từ một thương hiệu nổi tiếng. Bản thân Lý Nhã Kỳ thích các thiết kế của Celine Robert bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, mỗi thiết kế đều thể hiện một niềm đam mê vô tận của nhà thiết kế với vẻ đẹp quý phái, sang trọng và cực kỳ tao nhã của những chiếc mũ.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 5

Thiết kế cũng rất phù hợp với các set đồ mang phong cách cổ điển mà Lý Nhã Kỳ yêu thích, nó là sự hòa quyện tôn vinh nét đẹp cổ điển, thanh lịch của cô.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 6

Nhà thiết kế Céline Robert cũng là chủ thương hiệu mũ mang tên bà. Rất nhanh chóng, thương hiệu của bà đã được cả thế giới biết đến và trở thành niềm tự hào của thời trang Pháp.

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' với mũ hoàng gia được thiết kế riêng ở Pháp ảnh 7

Thiết kế mũ sang trọng, quyền quý này còn được đề tên riêng của Lý Nhã Kỳ ở dưới vành mũ.

Photo: Tang Tang

Makeup: Nguyễn Hùng

MỚI - NÓNG