Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris

TPO - Lý Nhã Kỳ hóa thành mỹ nhân của những thập niên 50 với trang phục cổ điển, sải bước thảnh thơi bên chú cún cưng ở những con đường cổ kính của 'kinh đô ánh sáng' Paris.
Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 1

Với bộ hình mới mang phong cách cổ điển được thực hiện tại Paris trong chuyến công tác vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã thực sự khẳng định hình ảnh mang tính biểu tượng khi tái hiện vẻ đẹp của một minh tinh thập niên 60 của mình.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 2

Cô nàng hóa thành một tiểu thư 'sang chảnh', kiêu kỳ với người bạn thân là chú cún cưng đáng yêu trên phố.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 3

Nhẹ nhàng, quý phái mà rất hồn nhiên, Lý Nhã Kỳ  dạo bước trên những con phố lát đá cổ kính của Paris như những tiểu thư kiêu kỳ mà lãng mạn thường thấy trong những cuốn tiểu thuyết, trong những bộ phim tình cảm của thập niên 60.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 4
Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 5

Cầm trên tay tờ báo mới ra nóng hổi sáng sớm, cùng đoá hồng Pháp đỏ thắm, dắt chú cún nhỏ đi dạo chơi, ngồi bên những ô cửa cổ kính… ăn kem..., vẻ hồn nhiên, rạng rỡ như đoá hồng ngậm nắng của cô tiểu thư Lý Nhã Kỳ làm bừng sáng cả một con phố trầm tĩnh và có thể làm say đắm bất kỳ quý ông nào bước ngang qua.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 6
Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 7

Thanh lịch mà tinh tế, cách phối đồ ngẫu hứng nhưng phóng khoáng theo trào lưu thời trang thập niên 60, Lý Nhã Kỳ kết hợp giữa đầm tay loe, dáng suông của Honor (Mỹ)  và khăn trùm đầu chấm bi đen trắng, mắt kính to bản trở thành set đồ với nhiều dấu ấn hoài cổ mà cực kỳ đẳng cấp trong xu hướng thời trang cổ điển đang được yêu thích trên toàn thế giới.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 8
Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 9

Có vẻ Lý Nhã Kỳ rất thích đi ngược chiều thời gian khi luôn gắn mình với phong cách thời trang cổ điển, những hình ảnh của cô luôn gợi cho người ta nhớ về thời hoàng kim của thời trang thập niên 50-60.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 10

Lý Nhã Kỳ yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, cực kỳ tinh tế của thời trang theo xu hướng cổ điển, bởi nó giúp người phụ nữ vừa sang trọng, vừa thu hút từ vẻ nữ tính quyến rũ khó cưỡng.

Lý Nhã Kỳ hóa quý cô 'sang chảnh' dạo phố ở Paris ảnh 11

Chính nhờ vậy mà thập niên này đã tạo nên những biểu tượng thời trang không bao giờ lỗi mốt, và vẫn là nguồn cảm hứng kỳ diệu của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cho đến tận ngày hôm nay và sau này.

Photo: Lê Thiện Viễn
MỚI - NÓNG