Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes

TPO - Trong buổi tiệc tối dành cho các ngôi sao, khách VIP của Liên hoan phim ngay sau lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục hội ngộ Phạm Băng Băng, và cả hai vui vẻ chụp hình kỷ niệm chung với nhau trong tiệc.
Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 1

Nữ diễn viên diện nguyên một set đồ màu trắng muốt, kết hợp hài hòa, cuốn hút giữa bộ đầm ren trắng với những họa tiết tinh tế cùng áo khoác trắng dài quyến rũ, kiều diễm của thương hiệu Tadashi Shoji. Cô cũng kết hợp với bóp cầm tay màu trắng độc đáo của Marchesa. 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 2

Tại lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ gu trang điểm cổ điển với tóc mái ngố kiểu Audrey Hepburn giúp cô có vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch. 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 3

Bộ trang sức kim cương và ruby tinh tế, lộng lẫy của thương hiệu Paolo Piovan tạo thêm điểm nhấn cho gu thời trang cổ điển. 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 4
Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 5

Giữa rừng mỹ nhân lộng lẫy, vẻ tinh khôi của Lý Nhã Kỳ tạo được những điểm nhấn riêng, không kém cạnh các mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes. 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 6
Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 7

Lý Nhã Kỳ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quan khách, những người làm thời trang với phong cách tinh tế này. 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 8

Cũng trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ “Võ Mỵ Nương” Phạm Băng Băng. Hoa đán Trung Quốc diện trang phục có màu sắc nền nã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cầu kỳ, lộng lẫy. Hai kiều nữ mỗi người mỗi vẻ 10 phân vẹn mười bên cạnh nhau. Hội ngộ với Lý Nhã Kỳ, hoa đán đã bày tỏ lời khen ngợi về bộ đầm của Lý Nhã Kỳ và khen Lý Nhã Kỳ đẹp. Cũng khá bất ngờ tại Cannes lần này khi Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những mối duyên, cả hai ở cùng một khách sạn, cùng là khách mời tham dự công chiếu một bộ phim sau lễ khai mạc.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes ảnh 9

Trong buổi tiệc tối dành cho các ngôi sao, khách VIP của Liên hoan phim ngay sau lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục hội ngộ Phạm Băng Băng, và cả hai vui vẻ chụp hình kỷ niệm chung với nhau trong tiệc. Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ khen Phạm Băng Băng ngoài đời đẹp hơn những gì thấy trên hình. Phạm Băng Băng rất thích thú vì điều đó.


Ảnh: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG