Có 304 kết quả :

Tuần lễ thời trang thu đông 2017

Tuần lễ thời trang thu đông 2017

TP - 5.000 cây lau đã được chuyển từ Ba Vì đến trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam, phục vụ cho 1.000 mẫu thời trang thu đông 2017 mới nhất ra mắt trong ba đêm trình diễn (hai đêm ready to wear, 24-25/2 và một đêm haute couture, 26/2).
Một góc bộ sưu tập ché của anh Tâm.

Bảo tàng độc nhất vô nhị của vị thượng tá

TP - Những năm tháng gắn mình trong các buôn làng để đánh Fulro, anh Đặng Minh Tâm ngỡ ngàng trước minh triết “coi tinh thần cao hơn vật chất” của người Tây Nguyên. Chính sự khai sáng đó, anh đã bền bỉ, kỳ công sưu tầm hơn 3.000 hiện vật để góp phần gìn giữ tinh hoa văn hóa ở miền đất kỳ bí này. Trước khối di sản lớn đó, có người trả giá hàng tỷ đồng nhưng anh… lắc đầu.
Ông Lưu Văn Kiên và một số đồ cổ do ông sưu tầm.

Kho cổ vật dưới đáy Lục Nam giang

TP - Sông Lục Nam (tên chữ sông Minh Đức) là dòng sông bắt nguồn từ huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn) chảy qua các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam của tỉnh Bắc Giang. Một bất ngờ mới đây được giới khảo cổ học biết đến khi hàng vạn cổ vật được vớt lên từ đáy sông này và đang được bảo quản bởi một người… thợ sửa thuyền. Kho cổ vật ấy được đánh giá có giá trị to lớn.
Tóc Tiên: Phô riết cũng nhàm

Tóc Tiên: Phô riết cũng nhàm

TP - Trong đêm nhạc mới đây, Tóc Tiên lại diện trang phục táo bạo khoe nội y, phủ bên ngoài là áo bằng chất liệu lưới trong suốt. Phần ngực áo có hình đôi môi đỏ, phần bụng có hình chiếc lưỡi. 
Chọn đầm suông đẹp cho ngày Online Friday

Chọn đầm suông đẹp cho ngày Online Friday

Thời điểm gần cuối năm chính là lúc mà mọi người diện cho mình những bộ quần áo thời trang nhất cho những mùa lễ hội, như ngày online friday. Hãy cùng tham khảo những mẫu đầm suông đẹp thời trang cực cá tính để bổ sung thêm vào tủ quần áo của mình nhé các bạn.
Chọn đầm suông đẹp cho ngày độc thân 11/11

Chọn đầm suông đẹp cho ngày độc thân 11/11

Thời điểm gần cuối năm chính là lúc mà mọi người diện cho mình những bộ quần áo thời trang nhất cho mùa lễ hội, như ngày độc thân 11/11. Hãy cùng tham khảo những mẫu đầm suông đẹp thời trang cực cá tính để bổ sung thêm vào tủ quần áo của mình nhé.
Tranh của Phong Nhi

Nghệ nhân Trần Độ: Ngược dòng tìm gốm cổ

TP - Nghề làm gốm cần nhiều công đoạn, nhưng kết hợp những yếu tố đó một cách nhuần nhuyễn để phục chế những dòng gốm cổ giá trị thì ít người làm được như nghệ nhân Trần Độ. Ông hiện là nghệ nhân nhân dân duy nhất của làng gốm Bát Tràng, vừa được vinh danh là một trong những công dân ưu tú của Thủ đô Hà Nội năm 2016.
Phụ nữ chỉ tiếp khách và ngồi uống rượu.

Đám cưới không phong bì của người Ba Na

TP - Không tiệc tùng linh đình như ở miền xuôi, quà cưới không phải là phong bì, vàng bạc. Người Ba Na tổ chức đám cưới rất đơn giản. Bữa tiệc chỉ có cháo trắng, rượu và thịt bò nướng, nhưng phần lớn người trong buôn đều đến chia vui, mang theo những sản vật của núi rừng làm đồ mừng cưới.
Bà Vũ Thi Minh Tâm, nghệ nhân làm thiên nga bông.

Lê Bích - người đau đáu với nghề muôn năm cũ

TP - Bộ ảnh “Những người giữ hồn Trung thu” của nhiếp ảnh gia Lê Bích được trưng bày tại đình Kim Ngân (42-44 Hàng Bạc, Hà Nội) từ ngày 9/9 hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì ngoài bộ ảnh dày công, công chúng còn được xem nghệ nhân làm các món đồ chơi trung thu ngay tại triển lãm.