Có 11 kết quả :

Vợ chồng Đoàn Thúy Trang- Phạm Thanh Hà nhận giải Bài hát của năm. ảnh: Thu Hằng

Ai là Ca sĩ của... thập niên?

TP - Tùng Dương trở thành ca sĩ đầu tiên 4 lần đoạt giải Ca sĩ của năm tại Cống hiến và tiền Cống hiến (2004). Đồng nghĩa với việc nếu có giải Ca sĩ của thập niên, hẳn anh cũng chẳng chịu nhường ai.
Số phận sao 'Ở nhà một mình' thoát khỏi địa ngục ma túy?

Số phận sao 'Ở nhà một mình' thoát khỏi địa ngục ma túy?

Bộ phim Home Alone (Ở nhà một mình) được phát hành hồi tháng 11/1990 đã nhanh chóng được ưa thích trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, sự thay đổi của cậu bé Kevin McCallister đáng yêu và dàn diễn viên trong phim đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của không ít người.
Trước 1975, người Sài Gòn đi xe gì?

Trước 1975, người Sài Gòn đi xe gì?

Có thể nói xe đạp và xe gắn máy là phương tiện di chuyển chiếm đa số tại miền Nam nước ta trước 1975 và cho đến nay. Bài viết hệ thống lại một cách khá toàn diện về những chiếc xe gắn máy đã hiện diện tại miền Nam trước 1975.
Thành phố bốn thập niên

Thành phố bốn thập niên

TP - Có một bà chị con bác ruột, chỉ nghe tên, không biết mặt, bặt tin mấy chục năm trời, trở lại thăm quê. Tiện có những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tôi đưa chị đi thăm Sài Gòn, những nơi xưa từng có nhiều kỷ niệm, thăm một số người bà con.
Vệ tinh thu quang năng

Vệ tinh thu quang năng

Nhiều thập niên qua, nhiều nhà khoa học đã có ý tưởng về việc chế tạo loại vệ tinh có thể thu thập năng lượng mặt trời, tuy nhiên chưa có thiết kế cụ thể nào khả thi.