Số phận sao 'Ở nhà một mình' thoát khỏi địa ngục ma túy?

Số phận sao 'Ở nhà một mình' thoát khỏi địa ngục ma túy?
Bộ phim Home Alone (Ở nhà một mình) được phát hành hồi tháng 11/1990 đã nhanh chóng được ưa thích trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, sự thay đổi của cậu bé Kevin McCallister đáng yêu và dàn diễn viên trong phim đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của không ít người.

Số phận sao 'Ở nhà một mình' thoát khỏi địa ngục ma túy?

Bộ phim Home Alone (Ở nhà một mình) được phát hành hồi tháng 11/1990 đã nhanh chóng được ưa thích trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, sự thay đổi của cậu bé Kevin McCallister đáng yêu và dàn diễn viên trong phim đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của không ít người.

Hình ảnh Macaulay Culkin thời đỉnh cao và tàn tạ trong giai đoạn gần đây
Hình ảnh Macaulay Culkin thời đỉnh cao và tàn tạ trong giai đoạn gần đây.
 

Macaulay Culkin (33 tuổi) - Kevin McCallister: Sau khi hóa thân thành cậu bé Kevin McCallister tinh nghịch, thông minh, Culkin trở thành một trong những diễn viên “nhí” thành công nhất. Culkin tái diễn nhân vật này trong tập phim thứ 2 và tiếp tục tham gia bộ phim đen tối The Good Son. Anh thành công với vai diễn trong phim ăn khách Richie Rich. Nhưng sau đó, Culkin không hề tham gia dự án điện ảnh nào trong 9 năm.

Trong thời gian này, cuộc sống cùng sự nghiệp của Culkin bắt đầu xuống dốc. Năm 1998, anh kết hôn với Rachel Miner và ly hôn vào năm 2002. Từ năm 2002 đến năm 2011, Culkin “cặp kè” với Mila Kunis, ngôi sao chương trình That 70's Show. Năm 2003, Culkin thủ vai một kẻ buôn ma túy trong phim Party Monster và năm 2011, tham gia bộ phim thử nghiệm The Wrong Ferarri, nhưng cũng không mấy thành công.

Sau khi chia tay với Kunis hồi năm 2010, Culkin suy sụp. Anh càng sa vào ma túy và cơ thể tàn tạ tới mức hồi năm 2012, bác sĩ cảnh báo nếu cứ tiếp tục đà này, anh chẳng còn sống được bao lâu nữa.

Giờ đây, Culkin đang hẹn hò với Jordan Lane Price, nữ diễn viên phim All My Children và có nét giống cô bạn gái cũ Kunis. Bạn bè Culkin cho biết, Price đã giúp anh đã cai được ma túy và tạo được sự ảnh hưởng tích cực tới ngôi sao “nhí” một thời.

“Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, trông Culkin hạnh phúc và khỏe mạnh. Price đã cứu cậu ấy thoát khỏi “địa ngục” ma túy. Còn Kunis đã bỏ Culkin khi cậu ấy nghiện ma túy” - một nguồn tin cho biết.

John Heard (68 tuổi) - Peter McCallister: Sau khi thủ vai người cha trong phim Ở nhà một mình, John Heard đã trở thành diễn viên ăn khách hơn. Ông tiếp tục tham gia phim The Pelican Brief, The Sopranos, White Chicks và Law & Order. Gần đây, Heard tham gia đóng phim The Network.

Devin Ratray (36 tuổi) - Buzz McCallister: Anh trai của cậu bé Kevin có một chú nhện đen. Buzz thường ăn hết bánh pizza và không bao giờ muốn Kevin ngủ trong phòng mình.

Sau phim Ở nhà một mình, năm 1993, Ratray thủ vai Mickey trong phimDennis the Menace, đảm nhiệm các vai diễn khách mời trong phim Law & Order, The Good Wife và gần đây nhất tham gia phim Nebraska.

Năm 2008, trong phim nhựa tài liệu Courting Condi, Ratray thủ vai một nhạc sĩ mê mẩn Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice. Anh đi khắp đất nước để hiểu thêm về Rice qua những người quen biết bà. Trong quá trình tìm kiếm tình yêu, anh đã nhận được lời khuyên của Adrian Grenier và nghệ sĩ hài Jim Norton.

 Catherine O'Hara (59 tuổi) - Kate McCallister: Trong dàn diễn viên tham gia phim Ở nhà một mình, Catherine O'Hara là diễn viên nổi tiếng nhất thời điểm ấy. Sau đó, bà tiếp tục tham gia diễn xuất trong một loạt phim ăn khách khác, như Wyatt Earp, Orange County và Best in Show.O'Hara đã tạo được dấu ấn ở Hollywood. Năm 2012, bà đóng phimFrankenweenie và hiện nay đang quay phim Rememory bên cạnh Peter Dinklage, ngôi sao phim Game of Thrones.

Michael C. Maronna (36 tuổi) - Jeff McCallister: Sau phim Ở nhà một mình, Maronna tiếp tục tạo dấu ấn với nhân vật Bagel Guy trong phim 40 Days and 40 Nights và Big Pete trong The Adventures of Pete & Pete, chương trình được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996.

Không chỉ là diễn viên, từ năm 1997 Maronna còn là thợ điện và đã tham gia làm điện trong các bộ phim ăn khách như Sex and the City, Ugly Betty cùng Men in Black 3.

Kieran Culkin (31 tuổi) - Fuller McCallister: Xem phim Ở nhà một mình, ai cũng nhớ cảnh cậu em của Kevin “tè dầm” làm ướt giường. Vai diễn này do Kieran Culkin, cậu em ruột của Macaulay Culkin ngoài đời, đảm nhiệm.

Sau đó, Kieran tiếp tục tham gia diễn xuất trong các dự án điện ảnh nhưFather of the Bride và She's All That. Gần đây, anh xuất hiện trong phimScott Pilgrim vs. the World và Movie 43.

Theo Việt Lâm
Thể Thao và văn hóa

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG