Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp

TPO - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 Minh Tú hoá thân thành thiếu nữ Sài Gòn những năm 60 của thế kỷ trước trong khung cảnh vô cùng lãng mạn của nước Pháp trong bộ ảnh thời trang mới.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 1 Bộ Sưu tập "Nét Sài thành" là những cách tân làm nên chiếc áo dài truyền thống mà người Việt vẫn mặc ngày nay, và cũng là một phần hồn của vẻ đẹp thiếu nữ Sài Thành xưa. Trên nền chất liệu lụa in hoạ tiết hoa mềm mại với màu sắc trang nhã, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế đầy lịch duyệt của những cô gái Sài  Gòn thập niên 60.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 2 Đây là bộ sưu tập áo dài được chuyên gia trang điểm Kenny Thái kỳ công thực hiện và cũng được chụp rất công phu khi mang cả ê-kíp hùng hậu sang thành phố thơ mộng Saint-Malo để thực hiện bộ ảnh này.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 3 Mặc dù đã lập nghiệp tại Hà Nội nhiều năm nhưng Kenny Thái cho biết mỗi khi nhớ về mảnh đất Sài Gòn, anh lại nhớ nhất tới hình ảnh người con gái trong những tà áo dài mang phong cách rất đặc trưng của phương Nam. Đó là lý do mà Kenny Thái đã kỳ công sáng tạo nên bộ sưu tập áo dài ‘Nét Sài Thành’ với sự thể hiện vô cùng ấn tượng của siêu mẫu Minh Tú.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 4 Ấn tượng hơn khi bộ sưu tập được giới thiệu trong khung cảnh đầy nên thơ và lãng mạn của một vùng đất xa xôi như St. Malo, Pháp. Nổi tiếng vì khu phố trung tâm và pháo đài, Saint-Malo là một trong những nơi có lượng khách du lịch nhiều nhất nước Pháp.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 5 Giữa khung cảnh nước biển xanh ngắt, những pháo đài lừng lững nguy nga, tà áo dài Việt xuất hiện như một điểm nhấn đầy ấn tượng và lãng mạn. 
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 6 Với lợi thế của một siêu mẫu có nhiều năm kinh nghiệm, Minh Tú đã truyền tải được đầy đủ tinh thần của bộ sưu tập về hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn xưa đầy thanh lịch và khí chất.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 7 Bộ Sưu tập "Nét Sài thành" là những cách tân làm nên chiếc áo dài truyền thống mà người Việt vẫn mặc ngày nay, và cũng là một phần hồn của vẻ đẹp thiếu nữ Sài Thành xưa.
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 8 Là một trong những người mẫu gây ấn tượng trong làng mẫu Việt hiện nay, Minh Tú có sự biến hoá đa dạng từ hình ảnh quyến rũ, bốc lửa cho đến dịu dàng, thanh lịch. 
Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 9

Phong cách trang điểm tông trầm ấn tượng, kết hợp với kiểu tóc đặc trưng của thiếu nữ Sài Gòn xưa, đi cùng với những phụ kiện ấn tượng như túi xách, hoa tai, dù trong suốt…đã tạo nên một bộ sưu tập đầy quyến rũ và đậm nét Việt, không thể trộn lẫn.

Siêu mẫu Minh Tú hoá thiếu nữ Sài thành thập niên 60 trên đất Pháp ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Eric Chieze, Make-up & Hair: Kenny Thái.

Photo: Katherline Lydia

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm