Lùi xe đâm đổ cột bơm xăng, ô tô bốc cháy ngùn ngụt

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Lùi vào cây xăng để đổ xăng, chiếc ô tô va chạm với trụ xăng rồi bốc cháy ngùn ngụt. May mắn, vụ việc không làm ai bị thương.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 27/5, tại cây xăng trên đường Hào Nam (Đống Đa, Hà Nội). Vào thời điểm trên, lái xe ô tô con lùi vào trong cây xăng để tiến hành đổ xăng thì bất ngờ va chạm với trụ xăng dẫn đến cháy.

Lửa nhanh chóng bùng lên bao trùm phía sau chiếc ô tô khiến nhiều người hoảng hốt. 

May mắn, nhân viên cây xăng đã dùng bình cứu hỏa dập lửa và khống chế không lan rộng ra. Lực lượng PCCC quận Đống Đa cũng huy động xe chữa cháy và cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Tại hiện trường, chiếc ô tô hư hỏng.

Theo một cán bộ Công an quận Đống Đa, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Vụ việc đang được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội và các thành viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Phương án bầu cử tại những điểm nóng COVID-19

TP - Nhiều địa phương đang là điểm nóng về tình hình dịch bệnh COVID-19 như Hà Nội, TPHCM, Bắc Giang… đã lên phương án, sẵn sàng kịch bản ứng phó, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.