Có 241 kết quả :

Đang gỡ vướng cho hơn 70 cây xăng đóng cửa vì quy định phòng cháy chữa cháy

Đang gỡ vướng cho hơn 70 cây xăng đóng cửa vì quy định phòng cháy chữa cháy

TPO - Hơn 70 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương ngưng hoạt động vì chưa đáp ứng đủ các điều kiện về phòng cháy chữa cháy, khoảng cách an toàn... điều này đã ảnh hưởng tới việc tiếp nhiên liệu của doanh nghiệp và người dân. Công an tỉnh Bình Dương đã thành lập tổ trực tiếp khảo sát, hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục để mở cửa trở lại.
Cao tốc Mai Sơn - QL45 (đoạn qua hầm) chuẩn bị thông xe vào ngày 29/4

200km cao tốc Bắc - Nam thông xe dịp 30/4: Vì sao không có làn dừng khẩn cấp, trạm dừng nghỉ?

TP - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa báo cáo Chính phủ “chốt” việc hoàn thành, thông xe 2 dự án cao tốc Bắc - Nam là Mai Sơn - Quốc lộ 45, Phan Thiết - Dầu Giây vào sáng 29/4. Theo khảo sát của PV Tiền Phong, cả 2 dự án có tổng chiều dài gần 200 km, rộng 2 làn xe/chiều và không có làn dừng khẩn cấp, trạm dừng nghỉ.
Bình Dương bác tin đồn tái diễn cảnh hết xăng

Bình Dương bác tin đồn tái diễn cảnh hết xăng

TPO - Người dân tại tỉnh Bình Dương hoang mang trước thông tin lan truyền địa phương này đang tái diễn cảnh hết xăng, buộc người đi đường phải chạy hàng chục km tìm cây xăng. Tuy nhiên, ngành chức năng tỉnh Bình Dương khẳng định hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn đang diễn ra bình thường.
Loạt cây xăng ở Hà Nội bất ngờ ngừng bán, Bộ Công Thương chỉ đạo khẩn

Loạt cây xăng ở Hà Nội bất ngờ ngừng bán, Bộ Công Thương chỉ đạo khẩn

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong chiều 30/1, một lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết đã chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường Hà Nội và nhiều địa phương liên tục kiểm tra, giám sát nguồn cung xăng dầu của các doanh nghiệp tiếp sau việc có một số cây xăng ở khu vực Hà Nội đã bắt đầu hạn chế bán xăng, dầu. 
Bình Phước phát hiện, xử lý cơ sở kinh doanh xăng dầu ngừng bán khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận

10 tỉnh thành có cây xăng 'nghỉ Tết' đột ngột, Bộ Công Thương nói gì?

TPO - Tại cuộc họp giao ban đầu năm ngày 27/1, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng cho biết, qua công tác kiểm tra, giám sát, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện có một số cửa hàng kinh doanh xăng dầu tại 10 địa phương tạm dừng bán hàng do chưa kịp nhập hàng, hàng về chậm, hoặc nhân viên nghỉ tết chưa bố trí trực.
Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

TPO - Mặc dù Sở Công Thương Hà Nội đã có nhiều biện pháp hỗ trợ nguồn cung xăng dầu, bơm thêm 1.000m3 xăng, dầu và đảm bảo các cây xăng hoạt động bình thường thế nhưng tình trạng đóng cửa, bán xăng cầm chừng vẫn tiếp tục diễn ra, nhất là tại các cửa hàng xăng dầu tư nhân.
Người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng mua xăng. Ảnh: Duy Phạm

Chấp thuận cho xe chở xăng di chuyển vào nội thành Hà Nội 24/24h

TPO - Bà Trần Thị Phương Lan - Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội - cho biết, kiến nghị cho xe vào thành phố trong 24/24h đã được Thành phố chấp thuận để đảm bảo các cây xăng hoạt động bình thường. Sở này cũng đã đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. 
Đảo Vân Đồn 'khát' xăng dầu, Giám đốc Sở Công Thương nói 'có việc gì lớn đâu'

Đảo Vân Đồn 'khát' xăng dầu, Giám đốc Sở Công Thương nói 'có việc gì lớn đâu'

TPO - Cây xăng duy nhất ở huyện đảo Vân Đồn từ chối bán xăng vào can, phi, téc... cho người dân; hai trạm dầu trên biển cũng hết hàng. Huyện đảo này rơi vào tình trạng cạn kiệt nguồn nhiên liệu. Tuy nhiên, trao đổi với PV Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ninh - nói: "Cũng có nhiều cơ quan báo chí hỏi nhưng mà nó có việc gì lớn đâu".
Nhiều cây xăng ở Hà Nội đóng cửa trong ngày 1/11Ảnh: Nguyễn Bằng

Tái diễn nhiều cây xăng treo biển 'hết hàng': Càng bán càng lỗ

TP - Lãnh đạo các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối dự báo việc mua xăng dầu từ nước ngoài giai đoạn tới sẽ rất khó khăn, đặc biệt là dầu, do châu Âu đang gia tăng nhập dầu. Với các khách hàng lớn này, quyền mua sẽ được ưu tiên hơn trong khi các loại chi phí cao, tỉ giá biến động mạnh sẽ khiến các doanh nghiệp xăng dầu trong nước lao đao vì càng nhập càng lỗ nếu kéo dài tình trạng hiện nay.
Đứt nguồn cung xăng dầu tiếp diễn, kiến nghị chỉnh chi phí định mức từ 1/11

Đứt nguồn cung xăng dầu tiếp diễn, kiến nghị chỉnh chi phí định mức từ 1/11

TPO - Đại diện doanh nghiệp xăng dầu xác nhận, tình trạng một số cây xăng của doanh nghiệp tư nhân ở các quận Hà Đông, Tây Hồ (Hà Nội) thông báo “hết xăng, còn dầu” đã xảy ra cuối tuần qua. Theo thông tin ban đầu, việc hết xăng cục bộ do lượng dự trữ không đủ, xe bồn chở xăng hư hỏng hoặc chưa tới giờ được vào nội đô cấp hàng...