Có 176 kết quả :

Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

TPO - Video được quay vào ngày 20/4 tại thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), một chiếc xe tải mất kiểm soát bất ngờ lao tới, làm đổ một cây xăng và cột điện. Nguyên nhân do tài xế ngủ gật khi đang lái.
400 cảnh sát đồng loạt khám xét 10 cây xăng, bắt khẩn cấp giám đốc hệ thống xăng Vân Trúc

400 cảnh sát đồng loạt khám xét 10 cây xăng, bắt khẩn cấp giám đốc hệ thống xăng Vân Trúc

TPO - Công an tỉnh Đồng Nai đã khám xét 10 địa điểm kinh doanh thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vân Trúc và bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả trong Chuyên án 920G do Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bộ Công an vừa triệt phá. Bước đầu cơ quan điều tra xác định mỗi ngày công ty này bán ra thị trường 500 ngàn lít xăng giả.
Hình ảnh nam nhân viên cây xăng và cây xăng trong câu chuyện được chia sẻ.

Chuyện bơm 10 nghìn xăng xôn xao cộng đồng mạng

TPO - Quên mang ví đến 10 nghìn cũng không có trong túi để đổ xăng, nhưng anh Phúc Lợi vẫn được nam nhân viên cây xăng bơm với câu nói "Lúc nào tiện, chú qua gửi cháu cũng được, mà không tiện cũng chả sao. Nhỡ chú đi dọc đường hết xăng thì khổ chú”. Câu chuyện tử tế nơi cây xăng được lan tỏa trên nhiều diễn đàn.
Sập giàn giáo ở Hải Phòng 8 người thương vong

Sập giàn giáo ở Hải Phòng 8 người thương vong

TPO - Tối ngày 8/8, khi một nhóm công nhân đang đổ bê tông công trình xây dựng tại Công ty Minh Tân trên địa bàn xã Bắc Sơn (An Dương, Hải Phòng) thì bất ngờ bị sập giàn giáo. Vụ tai nạn đã khiến 7 người đã nhập viện cấp cứu, 1 người tử vong.
Trông giữ xe tràn lan tại khu vực bến xe Giáp Bát

Nguy cơ cháy nổ từ những bãi xe quanh bến Giáp Bát

TPO - Trông xe tràn vỉa hè, lòng đường, thu vé với giá “cắt cổ” là hiện tượng đã diễn ra từ lâu tại khu vực quanh bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai) Mới đây, một hộ dân còn tự ý xây nhà khung sắt 2 tầng ngay sát cây xăng để trông giữ xe, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.