Lùa vịt lúc mưa giông, thanh niên bị sét đánh tử vong

Người thân khóc thương lúc tẩm liệm anh Sĩ
Người thân khóc thương lúc tẩm liệm anh Sĩ
Thấy trời mưa to giữa đêm khuya, anh Sĩ cùng cha ra đồng lùa đàn vịt về nhưng không may bị sét đánh tử vong.

Chiều ngày 18-5, tin từ UBND xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết anh Lê Văn Sĩ (SN 1989, ngụ tổ 25, ấp Phú An A, xã Phú Vĩnh) đã tử vong sau khi bị sét đánh trúng.

Khuya 17-5, trên địa bàn xã xuất hiện trận mưa lớn kèm theo sấm sét dữ dội. Anh Sĩ cùng với cha là ông Lê Văn Dũng ra đồng để lùa đàn vịt về nhà. Không may, trong lúc anh Sĩ và ông Dũng chia nhau ra để lùa đàn vịt thì anh Sĩ bị sét đánh trúng. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 18-5, người thân mới tìm ra được thi thể anh Sĩ trong tình trạng bỏng nặng toàn thân và đã tử vong.

Lùa vịt lúc mưa giông, thanh niên bị sét đánh tử vong ảnh 1 Chính quyền địa phương đến thăm hỏi và hỗ trợ tiền cho gia đình anh Sĩ
Nhận được tin, lãnh đạo chính quyền xã Phú Vĩnh và thị xã Tân Châu đã đến thăm hỏi, hỗ trợ tiền và chia buồn cùng với gia đình nạn nhân.
Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPO - Cấp độ lây nhiễm cao của Omicron gấp 500 lần so với các biến chủng khác là thông tin đang khiến cộng đồng lo lắng. Tuy nhiên, bất kỳ biến chủng nào cũng vẫn lây nhiễm theo cơ chế chung của COVID-19, cộng đồng cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa vì sự an toàn chung.