Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót

Người chơi chính là người mẫu với nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai rất cao
Người chơi chính là người mẫu với nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai rất cao
TPO - Người mẫu Mai Anh 23 tuổi đến từ TPHCM là người chơi chính tập 17 Lựa chọn của trái tim phát sóng 20h30 tối 15/5 trên VTV3.

Mai Anh đeo mặt nạ Thủy quái, được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai lần lượt là: Trọng Long đeo mặt nạ Sư tử, 22 tuổi, nhân viên tài chính đến từ Phú Thọ; Thanh Hải mang mặt nạ Chú hề, 24 tuổi là chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TPHCM; Bảo Lộc đeo mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi là người mẫu tự do đến từ Kiên Giang).


Mai Anh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp, cô tự tin về ngoại hình và cũng đòi hỏi bạn trai phải đạt được nhiều tiêu chuẩn hơn người thường như đẹp trai, cao, 6 múi, thông minh hài hước, nhà giàu, nam tính và đặc biệt phải có chí lớn.

Bước vào vòng hẹn hò nhanh, Trọng Long đến hẹn đầu tiên. Anh chàng này cũng khá khéo miệng khi khen những người tên Mai Anh đều rất đẹp”. “Chiêu tán gái này em thấy cũ quá rồi”, cô gái không vừa.


Mai Anh không giấu lí do chia tay người yêu cũ vì không có chí lớn. Trọng Long thừa nhận bản thân cũng là người cầu tiến. Cả hai còn thêm điểm chung nữa đó là cảnh cha mẹ chia tay. Chính điều này khiến họ trở nên thân mật hơn. Anh chàng cũng tiết lộ mối tình lâu nhất kéo dài hơn ba năm. Mai Anh có chút thất vọng khi cuộc hẹn kết thúc vì Long không cao như mong đợi.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót ảnh 1 Chàng trai khá dễ thương nhưng chưa được như cô người mẫu kỳ vọng
Đến hẹn tiếp theo, Thanh Hải tự giới thiệu mình là một chuyên viên tư vấn bất động sản. Cô gái nghĩ rằng nghề này có lẽ kiếm được nhiều tiền, ngược lại Thanh Hải không thích người hoạt động nghệ thuật vì như thế phụ nữ phải tiếp xúc với nhiều người đàn ông.


“Em có thích những người đàn ông có tiền hay không”, Thanh Hải hỏi thắng. Mai Anh không ngại ngần đáp thẳng là thích. Cô lí luận rằng người ỏi câu này chứng tỏ không quá giàu, và mốn kiểm tra xem cô gái có phải là người thực dụng hay không.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót ảnh 2 Thanh Hải là nhân viên tư vấn bất động sản
Thanh Hải cũng tiết lộ hoàn cảnh gia đình tan vỡ. Mai Anh đặt vấn đề bạn gái ngang bướng, Thanh Hải khiến người đẹp vừa lòng khi nói rằng dù đúng hay sai thì anh sẽ là người xin lỗi trước. Cô gái cho rằng anh chàng này trả lời khá thông minh nhưng có vẻ không thật.


Bảo Lộc là người đến hẹn cuối cùng. Cả hai bắt sóng nhanh với nhiều điểm chung từ nghe nhạc Âu Mỹ, đến thích xem phim. Bảo Lộc cũng hát tặng Mai Anh một bài khiến cô mủi lòng.
Tuy nhiên khi biết Bảo Lộc là đồng nghiệp Mai Anh tỏ vẻ không thích, tuy thế thành tích của Bảo Lộc khiến Mai Anh trầm trò.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót ảnh 3 Bảo Lộc bị loại đầu tiên, cô gái tiếc vì loại nhầm cậu điển trai


Quay về ghế nóng, Mai Anh quyết định loại ngay Bảo Lộc vì cho rằng anh chàng trẻ con. Bảo Lộc không chịu ra về ngay mà bước tới trước mặt cô hỏi thẳng lí do loại, rồi nói: “Em sẽ không bao giờ tìm được một ai mang hạnh phúc đến cho em”. Khi Bảo Lộc trút bỏ mặt nạ, Mai Anh bất ngờ vì vẻ điển trai của anh chàng, vội chạy lại khiến cô gần vấp ngã.


Bước vào vòng hẹn hò lâu, Trọng Long chọn cách bất ngờ khi đạp xích lô tới đón Mai Anh. Anh chàng muốn đưa cô dạo một vòng Sài Gòn. Mai Anh không chung suy nghĩ lãng mạn với anh chàng, cô ngại vì đi trên xích lô mà hóa trang như thế người ta nhìn mình như là quái vật.
Đi dạo bằng xích lô, Long còn dẫn Mai Anh trà đá vỉa hè. Dù không thích cách thức này nhưng Mai Anh thấy Trọng Long có vẻ ổn vì quan điểm tình yêu chân thành.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót ảnh 4  Đưa người mẫu dạo phố bằng xích lô và bị loại ngay sau đó Thanh Hải hẹn Mai Anh ở nơi anh chàng làm việc. Anh mời cô làm khách hàng để cùng trải nghiệm công việc. Đưa Mai Anh đi xem vài căn phòng, Hải gợi ý bóp chân cho cô đỡ mỏi. Đương nhiên cô gái vì hành động này cảm thấy có cảm tình, dù thế vẫn muốn giữ khoảng cách. Cả hai tiếp tục chia sẻ quan điểm về hôn nhân, cả hai đều mong muốn có nhà có xe rồi mới cưới.


Trong phút quyết định cuối cùng, Mai Anh loại Trọng Long do cô không hài lòng. Khi anh chàng lộ diện, cô nói rằng gương mặt của Long như thế này là được.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Mẫu nữ siêu vòng 3 mất tích ở phút chót ảnh 5 Cô người mẫu bỏ cuộc hẹn cuối
Thanh Hải là người cuối cùng được chọn, anh chàng đến buổi tiệc cuối cùng với nến và champagne. Tuy nhiên cô người mẫu với nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai khắt khe đã bỏ cuộc hẹn cuối.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.