Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn

Bà mẹ đơn thân chịu cái kết đắng
Bà mẹ đơn thân chịu cái kết đắng
TPO - Bà mẹ đơn thân là người chơi chính trong tập 16 “Lựa chọn của trái tim” phát sóng 20h30 tối 8/5 trên VTV3 nếm trải cái kết không như mơ.

Việt Nga 28 tuổi từng yêu và cưới liền khi chỉ quen hai tháng, nhưng nhanh chóng nếm trải cuộc hôn nhân thất bại. Hiện cô sống cùng cô con gái ba tuổi.

Ba chàng trai hẹn hò cùng cô là Chí Thiện, Phạm Khánh và Hồng Chương. Chí Thiện  mang mặt nạ Ba mắt, 38 tuổi,  kinh doanh tự do đến từ Đồng Tháp. Phạm Khánh đeo mặt nạ Thần cây, 40 tuổi, kinh doanh bất động sản đến từ TPHCM. Hồng Chương đeo mặt nạ Thần điêu, 28 tuổi là chủ của một công ty chuyên về máy móc thiết bị công nghiệp đến từ TPHCM.

Chí Thiện là người đầu tiên xuất hiện tại vòng hẹn hò nhanh, nhưng cô gái lại đến trễ. Khi Việt Nga giới thiệu tuổi, Thiện giật mình vì cô thua anh tới 10 tuổi. Anh chàng này nghĩ thầm mẫu phụ nữ mong muốn không cách xa tới vậy.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn ảnh 1 Chí Thiện là chàng trai bị loại đầu tiên

Không những thế, Việt Nga còn bất ngờ tiết lộ từng ly hôn, hiện con gái cô lên ba. Chí Thiện tuy thế tỏ ra thông cảm bởi yêu nhanh, chia tay nhanh cũng là điều dễ hiểu.

Về phía mình, Chí Thiện cho biết chia tay mối tình đầu vì gia đình theo đạo. Việt Nga có chút ngần ngại. Chí Thiện tuy thế vẫn chưa tiết lộ chuyện anh chàng từng có vợ con.

Là người thứ hai xuất hiện, Phạm Khánh đem theo món quà chính là túi nấm do chính mẹ trồng vì cho rằng con đường nhanh nhất đi đến trái tim thì phải qua dạ dày.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn ảnh 2 Phạm Khánh có con riêng 17 tuổi

Phạm Khánh lớn tuổi hơn Việt Nga đến một con giáp, lại có con riêng đã 17 tuổi. Cả hai nhanh chóng tìm thấy tiếng nói chung khi chia sẻ chuyện từng qua một lần đò. Phạm Khánh tiết lộ lí do tan vỡ do tiền bạc, còn Việt Nga vì tình cảm rạn nứt. Ấy thế mà đến cuối buổi hẹn hò nhanh anh chàng cho rằng hai người chưa có sự đồng cảm nhiều cho lắm.

Hồng Chương thể hiện sự ga lăng khi cũng đem theo món quà lãng mạn-cây son khắc dòng chữ “hãy đi về phía trước bởi vì nơi đó có anh chờ”. Cô không ngớt lời khen anh chàng tình cảm và lãng mạn.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn ảnh 3 Chàng trai trẻ tuổi nhất tỏ ra ga lăng 

Khi Việt Nga khéo léo tiết lộ chuyện từng qua một lần đò, Hồng Chương nói ngay rằng không thích người từng có gia đình và nói rằng đó là nguyên tắc không thay đổi được. Dù buồn nhưng Nga vẫn tự an ủi mình vì nghĩ rằng anh chàng thẳng thắn.

Quay trở về vòng loại đầu tiên, Việt Nga có chút đắn đo rồi loại Chí Thiện. Lí do lớn nhất là do tôn giáo khác nhau, nhưng ngay khi anh chàng lộ diện cô ôm mặt tiếc nuôi vì vẻ điển trai hơn tưởng tượng.

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Phạm Khánh hẹn Việt Nga về nông trại xa thành phố để vắt sữa bò. Việt Ngay mặc bộ đồ bà bà, cùng Khánh dạo rồi cao hứng ca một câu cải lương mùi mẫn. Cô nàng tuy thế lại không quan tâm.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn ảnh 4 Chàng trai dẫn cô gái đi vắt sữa bò tại nông trại xa 

Việt Nga gặp Hồng Chương sau đó, ở cuộc hẹn hò này anh chàng chuẩn bị sẵn bữa tiệc ngoài trời với nến và thịt quay khiến cô trầm trồ. Cô từng ước có bữa ăn lãng mạn như thế.

Hồng Chương cũng thắc mắc hỏi Việt Nga tại sao không loại mình vì thẳng thắn nói không thích người từng có gia đình. Cô gái nói rằng mong muốn chàng trai có cái nhìn khác đi. Trước khi chia tay, Hồng Chương ôm Việt Nga và nói một câu rất ngôn tình: Dù có chuyện gì cũng hãy cố gắng bước đi tiến thẳng về phía trước bởi vì nơi đó lúc nào cũng có một người đang chờ em”.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Mẹ đơn thân chọn trai tân và cái kết buồn ảnh 5 Loại cả hai người đàn ông từng co vợ nhưng kết cục không khả quan cho bà mẹ đơn thân

Trong giây phút quyết định, Việt Nga trước khi nói ra quyết định tặng  mỗi chàng trai một mòn quà. Cô nắm tay hài người rồi thông báo Hồng Chương là người được chọn. Phạm Khánh có vẻ ấm ức và nói nếu cô gái chọn, anh cũng từ chối vì chỉ muốn làm anh em.

Khi hai người đối mặt nhau, Việt Nga quá xinh đẹp Hồng Chương quỳ xuống hôn tay cô và hỏi nếu bây giờ chọn lại liệu cô có loại anh không. Việt Nga ngập ngừng và đáp rằng không có câu trả lời.

Ở vòng hẹn hò cuối, cả hai người đều không xuất hiện, người chơi chính chọn được chàng trai chưa có gia đình nhưng cũng không đi tới kết cục có hậu.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.