Lựa chọn của trái tim tập 16: Có con trai 17 tuổi vẫn đi hẹn hò

Chàng trai có con lớn 17 tuổi vẫn đi hẹn hò
Chàng trai có con lớn 17 tuổi vẫn đi hẹn hò
TPO - Người chơi chính trong “Lựa chọn của trái tim” tập 16 phát sóng 20h30 tối thứ 4 - 8/5 là Việt Nga, nhân viên truyền thông của một ngân hàng.

Việt Nga 28 tuổi từng yêu và cưới liền khi chỉ quen hai tháng. Cô nhanh chóng nếm trải cái kết cay đắng, bởi giữa hai người có quá nhiều khác biệt. Không thể tìm được tiếng nói chung nên hai người giải thoát cho nhau, Nga sống cùng cô con gái ba tuổi.

Việt Nga sinh ra và lớn lên tại Nga, cô sớm độc lập và tự lo liệu cuộc sống nên đổ vỡ hôn nhân không khiến cô sụp đổ. Tuy thế, cô tâm sự vẫn sợ cô đơn, băn khoăn không biết mình thực sự biết yêu hay chưa. Cô quyết định tham gia hẹn hò mong muốn tìm một người đàn ông “đủ yêu thương, đủ cảm thông và không hèn nhát giả dối”.

Lựa chọn của trái tim tập 16: Có con trai 17 tuổi vẫn đi hẹn hò ảnh 1 Ba chàng trai hẹn hò trong tập 16
Ba chàng trai hẹn hò cùng cô là Chí hiện, Phạm Khánh và Hồng Chương. Chí Thiện mang mặt nạ Ba mắt, 38 tuổi, kinh doanh tự do đến từ Đồng Tháp. Phạm Khánh đeo mặt nạ Thần cây, 40 tuổi, kinh doanh bất động sản đến từ TPHCM. Hồng Chương đeo mặt nạ Thần điêu, 28 tuổi là chủ của một công ty chuyên về máy móc thiết bị công nghiệp đến từ TPHCM. Chí Thiện từng có vợ và một con 11 tuổi, theo lời giải thích vì anh tiếp xúc với nhiều phụ nữ nên vợ hay ghen và đơn phương chia tay. Anh chàng mong muốn tìm một người “ưa nhìn, hiểu và thông cảm cho công việc”.
Lựa chọn của trái tim tập 16: Có con trai 17 tuổi vẫn đi hẹn hò ảnh 2 Người chơi chính là bà mẹ đơn thân 28 tuổi
Phạm Khánh bỏ lỡ mối tình thơ mộng với nữ y tá, Phạm Khánh quyết định tiến tới hôn nhân với một người khác dù bị gia đình phản đối. Theo giải thích của anh này, do mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, không còn tìm được tiếng nói chung với vợ nên đường ai nấy đi. Hai người có con chung nay đã 17 tuổi. Quyết định hẹn hò nhưng anh chàng cũng chỉ mong tìm được bạn, không dám nghĩ tới chuyện hôn nhân xa xôi. Phạm Khánh mong muốn tìm được người phụ nữ nhẹ nhàng, biết nghĩ cho gia đình. Hồng Chương có mối tình đẹp như phim Hàn Quốc, tuy nhiên dù còn đi học nên suy nghĩ chưa chín. Khi có sự nghiệp rồi Hồng Chương cảm thấy anh không còn hợp với bạn gái cũ nên chia tay. Hồng Chương gặp không ít khó khăn khi khởi nghiệp, dù nay đã ổn hơn nhưng anh chàng vẫn tự nhủ cần cố gắng. Đi hẹn hò không chỉ mong tìm bạn gái, Hồng Chương mong tìm được cả người san sẻ về công việc, nên muốn tìm được cô nàng ưa nhìn biết nấu ăn. Anh chàng này còn thẳng thắn không thích yêu người từng có gia đình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm