Có 93 kết quả :

Cách chọn mua ô tô cũ để tránh gặp rủi ro

Cách chọn mua ô tô cũ để tránh gặp rủi ro

TPO - Việc sở hữu ô tô cũ luôn được người Việt ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản và tiết kiệm khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, khi có mong muốn sở hữu xe hơi đã qua sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số điều sau để tránh những sản phẩm có chất lượng không đạt yêu cầu. 
Bảo vệ môi trường từ lốp xe cũ

Bảo vệ môi trường từ lốp xe cũ

TP - Từ những lốp xe cũ, qua bàn tay khéo léo của đoàn viên, thanh niên đã biến thành bảng tuyên truyền trực quan, sinh động về bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Qua đó, giúp người dân ý thức hơn trong việc chấp hành quy định giao thông và giữ gìn lối sống xanh.
5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

TPO - Mặc dù xe điện ngày nay có thể chạy hàng trăm km chỉ với một lần sạc, nhưng người sử dụng vẫn luôn hoài nghi về phạm vi hoạt động của nó. Ngoài ra, mạng lưới trạm sạc vẫn còn hạn chế ở một số quốc gia khiến phân khúc này còn là rào cản với khách hàng. Do đó, cùng với việc trông cậy vào phạm vi hoạt động của EV, người lái có thể lưu ý những cách dưới đây để tiết kiệm pin cho xe điện. 
Những mẹo để duy trì hiệu suất xe SUV

Những mẹo để duy trì hiệu suất xe SUV

TPO - Thị trường ô tô hiện nay chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về mặt doanh số của những chiếc SUV. Chúng được người mua ưa chuộng bởi sự thiết thực, hiệu suất mạnh mẽ và khoang cabin rộng rãi cho cả gia đình. Tuy nhiên, để chiếc SUV của chúng ta luôn vận hành ổn định, đáng tin cậy, chủ sở hữu cần lưu ý những điều dưới đây.
Cách vá lốp xe khi bị xì hơi

Cách vá lốp xe khi bị xì hơi

TPO - Lốp xe bị xì hơi là hiện tượng thường xuyên xảy ra, gây nhiều phiền toái cho chủ xe. Video dưới đây chia sẻ quy trình vá lốp - cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này.